• Khỏa thân ra đường bắt taxi

  Khỏa thân ra đường bắt taxi

  ANTĐ - Một người đàn ông mộng du đã đi ra khỏi một khách sạn ở trung tâm thành phố Manchester (Vương quốc Anh), sau đó đứng đường bắt taxi.

 • Mại dâm thời công nghệ

  Mại dâm thời công nghệ

  ANTĐ - Tệ nạn mại dâm luôn là vấn đề gây nhức nhối trong dư luận xã hội. Thời gian trở lại đây, hoạt động này có những biến tướng khôn lường. Các đối tượng sử dụng tiện ích của internet để tự tiếp thị, quảng cáo và liên hệ với khách hàng. Thực tế này đang cho thấy những chiêu thức tinh vi, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh, phòng chống tệ nạn.  

 • Bán dâm xong, đòi 50 triệu tiền… “phí vui vẻ”

  Bán dâm xong, đòi 50 triệu tiền… “phí vui vẻ”

  ANTĐ - Sau khi “vui vẻ” xong, anh H đưa cho Hoàng Thị Hạt 200.000 đồng tiền “phí” và còn “bo” thêm 100.000 đồng. Tuy nhiên, Hạt gạt tay anh H và bảo: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ” khiến anh H sốc nặng.

 • Sập bẫy cave trải chiếu, lộ mặt cao thủ lột đồ của nhóm ma cô

  Sập bẫy cave trải chiếu, lộ mặt cao thủ lột đồ của nhóm ma cô

  ANTĐ - Khu vực Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng đã từ lâu nổi tiếng bởi tệ nạn mại dâm đứng đường. Đây vốn là “bãi đáp” những ả cave hết “đát” mưu sinh qua ngày. Chính vì thế mà nơi đây nhanh chóng trở thành “thiên đường” cho cánh xe ôm, thợ xây, lao động tự do ít tiền muốn “đổi gió”. Chỉ cần một manh chiếu hẹp là có thể vô tư “hành sự” giữa “khách sạn ngàn sao” với giá chỉ hơn 100.000 đồng. Rẻ, nhanh, tiện, nhưng họ không biết rằng có thể “sập bẫy” đám ma cô bất cứ lúc nào.

 • Mang bầu 8 tháng vẫn đi bán dâm

  Mang bầu 8 tháng vẫn đi bán dâm

  ANTĐ - Hai gái mại dâm, một người mang bầu tháng thứ 6 còn người kia mang bầu đến tháng thứ 8, vẫn ra đứng đường "bắt khách".

 • Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn "phố vẫy"

  Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn "phố vẫy"

  ANTĐ - Nhắc đến phố Phan Đăng Lưu là người ta nhớ đến con phố nhỏ nằm ở ngoại thành Hà Nội, có chiều dài chưa đầy 1 km nhưng có tới gần 40 quán cà phê đèn mờ, với đội ngũ nhân viên cùng chung một nhiệm vụ là đứng đường vẫy khách. 

 • Những “phố vẫy” ở Hà Nội: Khó nhổ sạch “cỏ dại”

  Những “phố vẫy” ở Hà Nội: Khó nhổ sạch “cỏ dại”

  ANTĐ - Mặc dù báo chí liên tục phản ánh và cơ quan chức năng cũng thẳng tay truy quét, nhưng mại dâm giống như một loài cỏ dại chưa khi nào nhổ sạch tận gốc. Khi Hà Nội bắt đầu lên đèn là cả trăm cô gái ở những con phố Phan Đăng Lưu, Phạm Văn Đồng, Giáp Bát… bắt đầu trang điểm chuẩn bị cho một “ngày làm việc”.

 • Cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”

  Cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”

  ANTĐ - 80 nhà thổ bị buộc đóng cửa kể từ đầu tháng 3/2012, đó là con số vừa được cảnh sát Newham công bố hôm qua. Nằm trong kế hoạch quét sạch hoạt động mại dâm, mang tới cho NHM một kỳ Olympic trong sạch nhất lịch sử, cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”.

 • Trách nhiệm vừa đủ!

  Trách nhiệm vừa đủ!

  ANTĐ - Chuyện “mới tinh” ở Hà Nội: một cô bé 14 tuổi, khi bị thu gom do đang lang thang để tìm khách mua dâm đã tự “hạ” tuổi xuống 12, nhằm tránh bị pháp luật xử lý. Tuy nhiên, sự lo xa của cô bé này hơi… thừa. 

 • Gái bán dâm đen đủi gặp 2 tên biến thái

  Gái bán dâm đen đủi gặp 2 tên biến thái

  ANTĐ - Nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Thoa (SN 1983) có HKTT ở Hậu Lộc, Thanh Hóa; hiện tạm trú ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội về việc bị 2 đối tượng ép đưa vào một nhà nghỉ ở phố Đại Từ, phường Đại Kim hiếp dâm rồi cướp số tiền 3 triệu đồng vào rạng sáng 15-4, Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai đã khẩn trương vào cuộc phối hợp cùng CAP Đại Kim tiến hành điều tra. 

 • Bao giờ...?

  Bao giờ...?

  ANTĐ - Bao giờ bệnh viện hết cảnh ba, bốn người nằm chung giường, hết nạn “phong bì”, y đức sáng như gương?

 • Thu thuế gái đứng đường bằng… máy

  Thu thuế gái đứng đường bằng… máy

  ANTĐ - Chính quyền thành phố Bonn của Đức vừa lắp đặt một chiếc máy để thu thuế những gái mại dâm hành nghề trên các đường phố, tương tự như cách thức thu phí đỗ xe ôtô.