Đừng để mất điểm với nửa kia trong "chuyện ấy"

  • 11/07/2013 15:49
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những “điểm trừ” mà nam giới hay mắc phải khiến nửa kia của bạn thiếu hài lòng trong chuyện ấy:

1. Không tinh ý

Phần lớn phụ nữ thường phàn nàn rằng nửa kia không chịu lắng nghe và điều đó thể hiện rõ trong chuyện ấy. Nam giới thường giữ cái tôi rất lớn kiểu như “Tôi hiểu rõ điều đó” hoặc “Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn cô ấy”. Do vậy, họ thường thiếu sự tinh tế và nhạy bén với những mong muốn và cảm giác của người bạn đời.

Đừng để mất điểm với nửa kia trong "chuyện ấy" ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Tiết kiệm màn dạo đầu

Nam giới thường nhanh chóng nhập cuộc và bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng. Họ quên mất rằng màn dạo đầu rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Màn dạo đầu sẽ đánh thức cảm xúc ở nửa kia của bạn và giúp họ thăng hoa hơn trong chuyện ấy.

3. Cơ thể không sạch sẽ

Đôi khi nam giới lười không tắm hoặc cơ thể vệ sinh không sạch sẽ để lại mùi không mấy thơm tho. Yếu tố này tác động rất nhiều đến tâm lí và cảm xúc của nửa kia. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên nhớ là cơ thể phải sạch sẽ và thơm mát trước khi nhập cuộc.

4. Giữ im lặng

Phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy, hãy biến giọng nói mạnh mẽ và nam tính của bạn trở thành vũ khí lợi hại giúp nàng nhập cuộc thoải mái hơn. Nhất là khi bạn thì thầm vào tai nàng những điều sắp diễn ra sau đó.

Lời khuyên dành cho phái yếu:

Trong những trường hợp trên, bạn không nên nói rằng anh ấy đang làm sai điều gì. Thay vào đó, hãy thể hiện suy nghĩ của bạn với thái độ tích cực. Chẳng hạn như, “Em sẽ cảm thấy rất tuyệt nếu anh…”. Anh ấy sẽ hiểu được điều bạn muốn. Đừng làm tổn thương đến lòng tự trọng và cái tôi của anh ấy, nhất là trong chuyện tế nhị này.

Tin cùng chuyên mục