Du khách Trung Quốc đâm chết một phụ nữ Hàn Quốc vì nhớ vợ cũ

  • 20/09/2016 21:17
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ một tuần sau khi chủ một nhà hàng ở đảo Jeju (Hàn Quốc) bị tấn công bởi nhóm khách du lịch Trung Quốc, một phụ nữ Hàn Quốc khác đã bị một khách du lịch người Trung Quốc sát hại dã man.
Đối tượng họ Trần bị cảnh sát bắt giữ

Đối tượng họ Trần bị cảnh sát bắt giữ

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, đối tượng họ Trần, 50 tuổi, đã đâm một phụ nữ Hàn Quốc 61 tuổi họ Kim, trong khi bà đang cầu nguyện tại một nhà thờ nhỏ ở đảo Jeju vào cuối tuần trước.

Sau khi bị đâm 4 nhát, bà Kim đã cố gọi cấp cứu. Bà nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Trong khi đó, hung thủ Trần đã trốn khỏi hiện trường gây án, nhưng cuối cùng cũng bị bắt giữ.

Theo thông tin từ cảnh sát, “đối tượng nói rằng đã tới nhà thờ để cầu nguyện nhưng bị mất kiểm soát vì nhìn thấy bà Kim – một phụ nữ có ngoại hình giống với vợ cũ của hắn. Dường như hắn ta có sự oán hận ghê gớm đối với phụ nữ”. Trần cũng cho biết, cả 2 người vợ đều đã lừa dối và rời bỏ hắn ta.

Dù Trần đã khai nhận đây là hành động giết người bột phát, nhưng cảnh sát vẫn không loại trừ khả năng vụ án được dự tính từ trước, bởi Trần đã tới nhà thờ trên 2 lần trước khi gây án và mang sẵn dao theo người.

Đối tượng Trần tới đảo Jeju ngày 13-9 và dự kiến rời nơi này vào ngày 22-9.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục