• Lạc bước giữa 2 thế giới

  Lạc bước giữa 2 thế giới

  ANTĐ - “Mộng ảo - Lạc bước giữa 2 thế giới” là nhan đề cuộc triển lãm của họa sỹ Quỳnh Trần từ ngày 12 đến 30-6 tại Heritage Space (28 Trần Bình, Hà Nội).

 • Ca sỹ Văn Mai Hương: Chia tay Lê Hiếu, tôi đâu có... bèo nhèo!

  Ca sỹ Văn Mai Hương: Chia tay Lê Hiếu, tôi đâu có... bèo nhèo!

  ANTĐ - Chia tay rồi tôi sẽ coi đó là những dư âm đẹp của cuộc đời, còn mọi buồn khổ sẽ tan dần cùng với nước mắt, và sẽ nguôi ngoai. Vì tôi có người bạn lớn, đó là âm nhạc sẽ chẳng bao giờ người ấy để tôi buồn lâu. Tôi trút hết những nỗi buồn vào đó và khi hát xong, thanh thản diệu kỳ...

 • Hoài niệm về Hà Nội thời bao cấp

  Hoài niệm về Hà Nội thời bao cấp

  ANTĐ - Qua ống kính của nhà  nhiếp ảnh người Anh, John Ramsden, công chúng Thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh về Hà Nội thời bao cấp và dư âm của cuộc chiến tranh còn hiện hữu trong cuộc sống của họ. 

 • Thanh Lam, Tùng Dương tái hợp trong “Dư âm”

  Thanh Lam, Tùng Dương tái hợp trong “Dư âm”

  ANTĐ - Từng thực hiện thành công nhiều chương trình âm nhạc, hai giọng ca Thanh Lam - Tùng Dương sẽ một lần nữa tái hợp trong đêm nhạc “Dư âm” diễn ra vào 20h ngày 18-7 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Phục dựng “Hòn đảo Thần Vệ nữ”

  Phục dựng “Hòn đảo Thần Vệ nữ”

  ANTĐ - Đã lâu, khán giả Thủ đô mới được sống lại những giây phút kịch tính, hồi hộp và cao thượng của vở kịch “Hòn đảo Thần vệ nữ”, một trong những tác phẩm sân khấu kinh điển và được yêu thích từ những năm 70. Đạo diễn - NSND Doãn Hoàng Giang cùng dàn diễn viên tên tuổi của Nhà hát Kịch Hà Nội đã chuyển tải tinh thần kịch bản nhân văn của tác giả Paxnix (Hy Lạp) tới người xem bằng lối diễn xuất tự nhiên, khắc họa được tính cách từng nhân vật. 

 • Miss Teen mong "hoàng tử" đến trong ngày 12-12-2012

  Miss Teen mong "hoàng tử" đến trong ngày 12-12-2012

  ANTĐ - Ngay những giây phút đầu tiên của ngày đặc biệt 12-12-2012, Miss Teen 2012 Hồng Anh đã chia sẻ trên trang Facebook của mình: "...ngày đẹp ngày đẹp. Hoàng tử của em xuất hiện đi thôi. Em đã đợi suốt hơn 18 cái xuân rồi đấy".

 • Đi tìm nửa sự thật

  Đi tìm nửa sự thật

  ANTĐ - Chưa hết dư âm chuyện bạo lực trên sân cỏ, mất nhân cách ngoài “sân đời”, lại đến vụ dàn xếp “lùm xùm” trên sân khấu “Giọng hát Việt”.