• Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  ANTĐ - Hàng triệu người dùng điện thoại di động là sinh viên, học sinh vừa được nhà mạng Vietnamobile tặng quà khuyến mãi khủng khi ra mắt bộ hòa mạng mang tên SIM SV2014. Khi hòa mạng, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi chưa mạng di động nào có được.

 • HDBank cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp FDI

  HDBank cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp FDI

  ANTĐ - Từ 5-6 đến 30-9-2014, HDBank dành nguồn vốn ưu đãi cho vay trung hạn với điều kiện vay không cần tài sản đảm bảo (tín chấp) đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).    

 • Vé máy bay ưu đãi cho khách hàng cựu chiến binh

  Vé máy bay ưu đãi cho khách hàng cựu chiến binh

  ANTĐ - Tổng công ty Hàng không Việt Nam - VNA cho biết, nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, VNA  bán vé “Mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ” dành cho các đối tượng khách hàng là cựu chiến binh. Theo đó, từ ngày 1-4 đến 31-12-2014, hành khách là cựu chiến binh khi mua vé sẽ được áp dụng các mức giá ưu đãi cho các hành trình khởi hành từ 5-4 đến 31-12.

 • Gối trái tim, hoa hồng xanh- hàng "độc" ngày Valentine

  Gối trái tim, hoa hồng xanh- hàng "độc" ngày Valentine

  ANTĐ - Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Tình nhân-Valentine. Năm nay thị trường cho ngày này khá sôi động, hàng hóa và dịch vụ rất đa dạng…độc đáo nhất phải kể đến gối trái tim phát sáng và hoa hổng xanh.

 • Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền

  Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền

  ANTĐ - Liveshow 3 - Ngôi sao thiết kế đã thực sự mang lại tiếng cười cho khán giả qua những phần trình diễn vui tươi và đậm chất hài hước của các nghệ sỹ khách mời như Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền, Hoàng Mập. 

 • Thời trang Việt: Nhà thiết kế nhiều khi chỉ như điểm nhấn

  Thời trang Việt: Nhà thiết kế nhiều khi chỉ như điểm nhấn

  ANTĐ - Vài năm trở lại đây, con số các công ty dệt may tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam (Vietnam Fashion Week) cứ thưa dần. Mùa thời trang Thu Đông năm nay, trong danh sách tham dự chỉ còn May Việt Thắng. PV Báo ANTĐ đã có cuộc trò chuyện cùng ông Ngô Trường Sơn, Giám đốc Kinh doanh nội địa - Công ty CP May Việt Thắng.

 • VPBank dành 100 triệu USD cho vay ưu đãi các doanh nghiệp XNK

  VPBank dành 100 triệu USD cho vay ưu đãi các doanh nghiệp XNK

  ANTĐ - Từ ngày 1/9 đến ngày 31/12/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Chương trình cho vay ưu đãi tài trợ xuất nhập khẩu dành cho khách hàng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên toàn hệ thống với tổng giá trị lên tới 100 triệu USD.

 • BAC A Bank “thay áo mới”

  BAC A Bank “thay áo mới”

  ANTĐ - Ngày 21-12, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A Bank) đã có buổi Họp báo công bố sự kiện ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

 • Thử thách cho các xe tham gia LA Autoshow 2011

  Thử thách cho các xe tham gia LA Autoshow 2011

  ANTĐ - Các mẫu thiết kế xe không chỉ còn hướng vào đối tượng khách hàng mua sản phẩm để trực tiếp sử dụng nữa. Hiện nay, nhà sản xuất còn mở rộng thêm để phục vụ ngành công nghiệp giải trí được nhiều người quan tâm – điện ảnh. 

 • Huyền thoại BMW S 1000 RR trở lại

  Huyền thoại BMW S 1000 RR trở lại

  ANTĐ - Việc nâng cấp mẫu xe đã quá thành công như BMW S 1000 RR quả nhiều khó khăn. Dù vậy, BMW thực sự khiến khách hàng hài lòng với mẫu S 1000 RR 2012.