Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền

  • 03/11/2013 18:03
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Liveshow 3 - Ngôi sao thiết kế đã thực sự mang lại tiếng cười cho khán giả qua những phần trình diễn vui tươi và đậm chất hài hước của các nghệ sỹ khách mời như Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền, Hoàng Mập. 

Liveshow 3 tuần này có nhiều điểm độc đáo hơn với chủ đề Trang phục đại chúng. Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp sải bước trên sàn catwalk thì còn có sự góp mặt trình diễn với vai trò người mẫu của các nghệ sỹ khách mời như: diễn viên Hiếu Hiền, Hoàng Mập, Mai Thanh Dung, Kiều Mai Lý, lực sĩ Phạm Văn Mách, đạo diễn Công Ninh… Họ là những gương mặt đại diện cho đa dạng các đối tượng khách hàng.

Mặc dù xuất thân từ những nghề nghiệp khác nhau và hầu hết chưa từng tham gia biểu diễn với vai trò mới này, nhưng trong Liveshow 3 họ đã khoác lên mình những bộ trang phục do các thí sinh thiết kế và tự tin biểu diễn trước đông đảo mọi người. Mỗi người một phong cách khác nhau nhưng họ đã cố gắng thể hiện được nét thần thái của bộ trang phục mà mình đang mặc, giúp cho các thí sinh ghi điểm trước BGK và gián tiếp thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn đấu giá.

Liveshow 3 còn có một điểm khác biệt so với tuần trước là bên cạnh phần nhận xét, BGK còn công bố điểm mỗi bộ sưu tập của các thí sinh. Tuy nhiên, phần cho điểm này độc lập và không ảnh hưởng đến quyền lựa chọn và đấu giá của các nhà đầu tư.

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 1
Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền làm đêm thi thêm sôi động

Trong đêm thi này, có tổng thể 8 bộ sưu tập được các nhà đầu tư lựa chọn đấu giá. Đặc biệt nhất là bộ sưu tập Mùa hè của Mr. Bean của thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật đã được cả ba nhà đầu tư lựa chọn với con số đấu giá rất cao và kết quả phần thắng thuộc thuộc về thương hiệu IVY moda với con số khủng nhất 150.000.000đ. Điều này không chỉ mang đến niềm vui quá lớn cho Quang Nhật mà còn khiến khán giả xem chương trình đều kinh ngạc.

Kết quả đêm thi có 8 thí sinh giữ tấm vé an toàn bước vào vòng tiếp theo. Đó là các thí sinh Đức Duy, Hà Nhật Tiến, Tăng Thành Công, Phạm Đăng Anh Thư, Quảng Trọng Quang Nhật, Hà Duy, Tạ Ngọc Tuyền và Ngô Khánh Vân.

Hai thí sinh còn lại là Ngô Hoàng Kha và Phạm Hữu Sang rơi vào Top nguy hiểm và đã lần lượt phản biện để bảo vệ ý tưởng cho bộ sưu tập của mình, qua đó giám khảo và nhà đầu tư chọn thí sinh có phần phản biện ấn tượng và thuyết phục nhất, thí sinh còn lại đã phải chia tay cuộc thi. Kết quả cuối cùng thí sinh được chọn để đi tiếp với chương trình là Phạm Hữu Sang và thí sinh phải chia tay với chương trình là Ngô Hoàng Kha.

Một số hình ảnh thú vị trong đêm thi:

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 2

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 3

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 4

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 5

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 6

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 7

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 8

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 9

Độc đáo màn catwalk của Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền ảnh 10

Tin cùng chuyên mục