Đôi nam nữ tự tử trong khách sạn và lá thư tuyệt mệnh

  • 05/10/2013 10:39
  • 0 bình luận
  • Thăng Long
  • In bài
ANTĐ - Ngày 25-9, có đôi nam nữ đến thuê phòng tại 1 khách sạn nằm trên đường Tân Sơn, P.12, quận Gò Vấp, TP.HCM nhưng mỗi người đều chọn một phòng riêng. Đến khoảng 24h, nhân viên khách sạn phát hiện phòng 504 của người thanh niên cửa khóa trái. Hơn 1h sau, nhân viên vẫn thấy phòng im ắng bất thường, gõ cửa nhưng không ai trả lời đã dùng chìa khóa riêng mở cửa phòng kiểm tra, phát hiện vị khách nam đã tử vong. 

Đến 20h ngày 26-9, nhân viên khách sạn không thấy cô gái thuê phòng 405 ra ngoài nhiều giờ liền, khi dùng chìa khóa riêng mở cửa nhưng bên trong cài chốt chặt đã báo CAP. Lực lượng chức năng đã phá cửa phát hiện bên trong cô gái đã nằm bất động trên giường, cơ thể tím tái, miệng sùi bọt trắng, ngừng thở. Cạnh thi thể cô gái có lá thư tuyệt mạng, mẩu giấy ghi lại số điện thoại của người thân và bạn bè.

Theo thông tin do CAQ Gò Vấp, TP.HCM cung cấp, người thanh niên tên là Hồ Văn Thái (20 tuổi, ở Đắk Nông) còn cô gái là Nguyễn Thị Bích Hiền (22 tuổi, ở Đắk Lắk). Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết cả hai tử vong do phù phổi cấp, nghi bị ngộ độc nhưng chưa rõ độc tố loại gì. Trong lá thư tuyệt mạng của Hiền để lại với nội dung xin lỗi cha mẹ. Tương tự, trước khi chết, Thái cũng để lại lá thư xin lỗi cha mẹ về quyết định từ bỏ cuộc sống. 

Tin cùng chuyên mục