Đội lốt “thầy tu” trộm 50 triệu đồng

  • 14/03/2012 15:04
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh -Phương Thanh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 14-3, Cơ quan điều tra Công an huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông cho biết, đang tiến hành các biện pháp điều tra đối tượng đội lốt nhà tu hành để trộm tài sản.
Trước đó, vào ngày 10/3/2012, anh Bùi Văn Nam (SN1978) trú tại thôn 7, xã Hòa Phú, tỉnh Đăk Lăk điều khiển chiếc xe tải mang BKS: 51C – 05722 chạy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Ban Mê Thuột.

Khi đang lưu thông đến khu vực xã Bù Na, tỉnh Bình Phước có 1 thanh niên xin đi nhờ xe. Mặc dù đã 10 giờ đêm, nhưng thấy người khách mặc áo tu hành anh không nỡ từ chối và cho đi nhờ xe. Khi xe đên địa phận  thôn Đức Hòa, xã Thuận An, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông người thanh niên xin xuống xe. Trong lúc anh Nam không để ý, tên trộm đội lốt nhà sư đã nhanh tay mở cốp xe tải lấy 50 triệu đồng và bỏ chạy nhanh vào khu vực bụi rậm đêm tối trốn mất.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Nam đã báo cáo Công an huyện Đăk Mil tiến hành các biện pháp điều tra ban đầu, xác định đối tượng gây án là Lê Văn Phước (SN1993) không có nơi ở nhất định. Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Đăk Mil tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục