• Tìm kiếm nụ cười giữa bốn bề chật chội

  Tìm kiếm nụ cười giữa bốn bề chật chội

  ANTD.VN - LTS: Nói theo đạo diễn Lê Hoàng thì nhà báo Hà Quang Minh là một “chuyên gia về bóng đá quốc tế”. Nhìn vào “gia tài” là những cuốn sách đã xuất bản thì Hà Quang Minh còn tỏ tường về showbiz Việt. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhưng 16 năm trước, Hà Quang Minh vào TP.HCM lập nghiệp. Và rồi ở một nơi cách Hà Nội cả nghìn cây số, anh nhìn về thành phố của mình bằng một góc nhìn rất riêng.

 • Kho báu lộ thiên tại Long An

  Kho báu lộ thiên tại Long An

  ANTĐ - Đã hơn 30 năm kể từ ngày “cơn sốt vàng” trôi qua nhưng với những người dân tại xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, những câu chuyện đặc biệt ở vùng đất này vẫn còn in sâu trong tâm trí họ.

 • Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  ANTĐ - Nhà tôi neo người, ăn uống chẳng bao nhiêu nên nhiều thứ sắm trong dịp Tết đến giờ vẫn còn. Tôi bảo bà xã nhanh chóng giải quyết các món trong tủ lạnh đi, bỏ đào bỏ quất đi, đừng có nghĩ đến tết nhất gì nữa. Oải lắm rồi!

 • Gặp người mơ thấy rồng thần ở ngôi miếu thiêng nghe kể chuyện đi tìm kho báu

  Gặp người mơ thấy rồng thần ở ngôi miếu thiêng nghe kể chuyện đi tìm kho báu

  ANTĐ - Chúng tôi được nghe truyền miệng về câu chuyện trên đã lâu, tò mò vì trong đó có “giấc mơ”, có “rồng thần”, có “lãnh địa thiêng” và đặc biệt là có “kho báu” nhưng mãi đến tận bây giờ mới có cơ hội được gặp đầy đủ những con người xuất hiện trong câu chuyện thần bí đó. Chuyện là có một ngôi miếu thiêng ở xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa - nơi mà các nghĩa sĩ Lam Sơn khi bị thương được đưa vào chữa trị; đây cũng là nơi đồn rằng có một kho báu và những câu chuyện kỳ bí... 

 • Phải bỏ mạng vẫn muốn xuất ngoại tìm trầm

  Phải bỏ mạng vẫn muốn xuất ngoại tìm trầm

  ANTĐ - Khi biết rừng Malaysia có nhiều trầm, những “đại gia” tìm trầm ở Quảng Bình tổ chức đưa người qua đó tìm trầm. Hiện có khoảng 150 người làng Trúc Ly đang ở khắp các khu rừng của Malaysia đi tìm trầm.