Đòi chia tay, thiếu nữ bị người yêu tẩm xăng đốt

  • 07/03/2012 10:33
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Vương không đồng ý nên đã đổ xăng lên áo của H để đe dọa. H không những không sợ mà còn thách thức, Vương liền bật quẹt gas...

Ông Nguyễn Ích Hồng - Đội trưởng đội CSĐTTP Công an TP. Pleiku cho biết, 23 giờ ngày 5/3, tại khu vực cổng Biển Hồ nước (xã Biển Hồ, TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ một thanh niên và một thiếu nữ bị cháy xăng.

Trước đó, vào buổi trưa 5/3, Phạm Thị Hồng H. (15 tuổi, trú tổ 3, phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai) cùng nhóm bạn đến nhà người yêu là Lương Việt Vương (18 tuổi, trú tổ 14, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) chơi.

Đòi chia tay, thiếu nữ bị người yêu tẩm xăng đốt
Hiện trường vụ án 


 Đến chiều cùng ngày, cả nhóm ra về, H. để quên điện thoại của mình tại nhà Vương. Đến tối, Vương thấy điện thoại của H. đổ chuông nên tự ý bắt máy. Sau khi nghe đầu dây bên kia là giọng một người con trai, Vương liền nổi cơn ghen nên đã đi tìm H. để nói chuyện.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, một người bạn đã chở Vương và H. đến ngã ba Hoa Lư để đổ xăng. Sau khi Vương đã mua 15.000 đồng xăng đựng trong bịch nilon mang theo, cả nhóm đèo nhau đến cổng Biển Hồ nước.

Vương và H. đi xuống khu đồi thông nói chuyện. Sau một hồi tranh cãi, H. đòi chia tay, Vương không đồng ý nên đã đổ xăng lên áo của H để đe dọa. H không những không sợ mà còn thách thức, Vương liền bật quẹt gas lia qua lia lại để hù, không may lửa bén vào áo H. rồi bùng cháy.

Vương liền lao vào ôm H. đồng thời kêu cứu. Người bạn của Vương nghe thấy đã lao vào dập lửa rồi đưa cả 2 đi cấp cứu. Hậu quả, H. bị bỏng khắp người, còn Vương bị bỏng ở tay.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục