Đòi bán nhà không được, nghịch tử đánh cha ruột tử vong

  • 12/04/2016 14:51
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Đòi bán nhà không được lại bị cha và chị ruột đánh, nên Đấm đã dùng thanh tre đập vào đầu cha ruột khiến ông này tử vong.

Ngày 12- 4, TAND. TPHCM đã mở phiên tòa xét xử  sơ thẩm và tuyên phạt 2 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đấm (SN 1973, ngụ tại TPHCM) 20 năm tù về tội “giết người” và Nguyễn Thị Thúy (SN 1984, ở huyện Củ Chi, TPHCM) 2 năm tù, cho hưởng án treo, về tội “cố ý gây thương tích”.
Các bị cáo tại tòa

Các bị cáo tại tòa

Các bị cáo tại tòa

Theo cáo trạng, do Nguyễn Văn Đấm thường xuyên uống rượu nên ông Nguyễn Văn Gấm (cha ruột Đấm) hay chửi mắng, nên giữa hai cha con thường xảy ra mâu thuẫn.
Trưa 25-4-2015, sau khi đi uống rượu xong, Đấm về nhà ép ông Gấm bán nhà để mua bò về nuôi. Trước yêu cầu muốn bán nhà của con trai, ông Gấm không đồng ý nên hai cha con xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Nguyễn Thị Thúy (em của Đấm) được người thân trong nhà báo tin cho biết là ông Gấm bị Đấm đánh trọng thương. Nghe tin, Thúy chạy xe máy về nhà cha mẹ, thấy cha mình bị thương, nên đã chạy vào bếp lấy cây rựa rồi đi đến chỗ Đấm đang nằm và hỏi: “tại sao đánh ba”. Đấm ngồi dậy thì bị chị Thúy chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Đấm hoảng sợ bỏ chạy thì chị Thúy đuổi theo. Chạy được một đoạn Đấm nhặt khúc cây đánh lại thì được mọi người can ngăn.

Đấm vào nằm ở trước sân và bị ông Gấm đến đánh. Lúc này, Đấm liền nhặt khúc tre đánh liên tiếp vào đầu ông Gấm, khiến ông này bị chấn thương và tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo Công an địa phương.

Tin cùng chuyên mục