Đoàn Văn Hậu ướt sũng dưới mưa lạnh trong buổi tập đầu năm cùng Heerenveen

  • 04/01/2020 09:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau kỳ nghỉ đón năm mới, Đoàn Văn Hậu trở lại sân tập cùng các đồng đội SC Heerenveen vào hôm qua (3-1), dưới thời tiết khá khắc nghiệt.

Tối qua 3-1 (giờ Việt Nam), trang Facebook của Heerenveen đăng một số hình ảnh buổi tập của CLB này, kèm dòng trạng thái: "Buổi tập đầu tiên của năm 2020. Ngày mai, cả đội sẽ tập dưới ánh mặt trời ở Tây Ban Nha". 

Đoàn Văn Hậu (phải) trong buổi tập đầu năm mới của Heerenveen

Đoàn Văn Hậu (phải) trong buổi tập đầu năm mới của Heerenveen

Những hình ảnh này được CĐV Việt Nam đặc biệt quan tâm, vì xuất hiện hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Đứng cạnh các đồng đội, mái tóc của Văn Hậu ướt sũng dưới mưa. Bên cạnh đó, trời còn lạnh đến mức hậu vệ của ĐTVN phải đeo găng tay.

Sau hơn 3 tháng ở Hà Lan, hậu vệ sinh năm 1999 mới có hơn 4 phút ra mắt Heerenveen ở trận thắng Roda JC 2-0 tại cúp Quốc gia. Văn Hậu lúc này vẫn đang chờ cơ hội được ra sân ở giải VĐQG nước này, Eredivisie 2019/20. 

Tuy nhiên, HLV trưởng Johnny Jansen cho rằng Văn Hậu cần cải thiện thêm về ngoại ngữ để hòa nhập. “Thật khó khăn khi Văn Hậu thi thoảng lại vắng mặt. Gần đây, cậu ấy vắng gần 6 tuần, trong khi Heerenreen muốn Văn Hậu tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh của mình. Trong các buổi tập, đôi khi Văn Hậu vẫn nhầm lẫn các bài tập. Chúng tôi phải dùng ngôn ngữ hình thể để giải thích cho cậu ấy hiểu", ông Jansen chia sẻ.

Hôm nay 4-1, Văn Hậu và các đồng đội sẽ sang Girona, xứ Catalonia (Tây Ban Nha) tập huấn khoảng 2 tuần, trước khi trở lại vào để đá vòng 19 Eredivisie 2019/20, làm khách của đội bóng nổi tiếng Feyenoord vào 1h45 ngày 19-1.

Tin cùng chuyên mục