Đoàn Văn Hậu có thể đá vị trí mới ở Hà Nội FC

  • 16/08/2020 17:08
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài vị trí hậu vệ trái sở trường, Đoàn Văn Hậu có thể được xếp đá vị trí trung vệ ở Hà Nội FC.

Như đã biết, Đoàn Văn Hậu vừa kết thúc 14 ngày cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam từ châu Âu. Trong thời gian trên, hậu vệ sinh năm 1999 trải qua 3 lần xét nghiệm SARS-CoV-2 và đều có kết quả âm tính.

Đoàn Văn Hậu có thể đá vị trí mới ở Hà Nội FC ảnh 1

Văn Hậu có thể được đá trung vệ ở Hà Nội FC

Ban đầu, Văn Hậu định trở về quê nhà Thái Bình để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, kế hoạch sau đó được thay đổi, anh di chuyển thẳng về Hà Nội để chuẩn bị hội quân với BHL và các đồng đội.

Do đội bóng Thủ đô đang khuyết thiếu nhiều trụ cột ở vị trí trung vệ, đặc biệt là trường hợp của Duy Mạnh và Đình Trọng, nên HLV Chu Đình Nghiêm có kế hoạch kéo Văn Hậu vào vòng cấm thay vì chỉ để anh đá vị trí sở trường là hậu vệ trái. Việc Văn Hậu được xếp như thế nào sẽ tùy vào từng trận đấu với những đối thủ cụ thể.

Với chiều cao 1m85, cộng với việc thể hình phát triển hơn sau gần 1 năm ở Hà Lan, Văn Hậu được đánh giá hoàn toàn có thể trở thành một trung vệ xuất sắc của Hà Nội FC.

Đây là vị trí mới của hậu vệ người Thái Bình ở đội bóng Thủ đô, nhưng không mới với anh khi trong màu áo U22 Việt Nam tại SEA Games 31 và ở đội dự bị của Heerenveen, Văn Hậu đều từng thi đấu nổi bật trong vai trò một trung vệ.

Tin cùng chuyên mục