Đoàn phim của Brad Pitt bị bắt giữ vì mang vũ khí

  • 12/10/2011 11:27
  • 0 bình luận
  • Trang Nhung - Theo Reuters
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Hungary vừa thu giữ một lô hàng chứa nhiều vũ khí được chuyển tới nước này qua đường thủy. Có điều, những vũ khí đó lại chính là đạo cụ cho bộ phim chuẩn bị khởi quay của ngôi sao Brad Pitt tại Hungary.

Một chuyên gia vũ khí, Bela Gajdos, cho bộ phim Word War Z do Brad Pitt thủ vai chính đã phải tới trụ sở cảnh sát để đảm bảo sự an toàn trong vận chuyển và đạn được sử dụng hoàn toàn là đạn rỗng. Bela cũng khẳng định lại với cảnh sát Hungary rằng, lô vũ khí đạo cụ này cũng đã được sử dụng tại một cảnh quay ở London, Anh trước đó.

Bộ phim Word War Z là một bộ phim zombie, có kinh phí rất lớn, được đạo diễn bởi Marc Forster và dự định cho ra mắt trong năm 2012. Cảnh quay trong phim chủ yếu được quay tại Anh và Hungary.

 Đoàn phim của Brad Pitt bị bắt giữ vì mang vũ khí ảnh 1

Trong khi đó, ông Janos Hajdu, trưởng Trung tâm cảnh sát chống khủng bố Hungary cho biết, họ phát hiện một lô vũ khí được vận chuyển từ Anh. Họ không chắc về nguồn gốc của lô hàng này nên đã tịch thu để điều tra.

Cục điều tra quốc gia Hungary cũng đã vào cuộc và cho biết vũ khí thu được bao gồm súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, lựu đạn... Cục điều tra cũng cho biết thêm những vũ khí này rất dễ chuyển đổi thành vũ khí sát thương nên trước mắt họ sẽ chỉ cấp phép sử dụng dưới 2 tuần cho lô hàng trên của đoàn làm phim.

Tin cùng chuyên mục