Đoàn công tác Công an Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Hưng Hóa

  • 23/12/2019 15:00
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng - Minh Hà
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp lễ Giáng sinh 2019, đoàn công tác của Công an thành phố Hà Nội đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Hưng Hóa.
Đoàn công tác Công an Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Hưng Hóa

Đoàn công tác Công an Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Hưng Hóa

Tiếp đoàn có Giám mục Vũ Tất - Giám mục Giáo phận Hưng Hóa và các linh mục Tòa Giám mục Hưng Hóa.

Đại diện đoàn công tác của Công an thành phố Hà Nội đã bày tỏ cảm ơn chân thành Giám mục Vũ Tất và các linh mục, tu sỹ, cùng toàn thể bà con giáo dân Ggiáo phận Hưng Hóa trong năm 2019 đã phối hợp giúp đỡ Công an Hà Nội làm tốt công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Đoàn công tác cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất của Ban Giám đốc và lực lượng Công an Thủ đô tới các Giám mục, linh mục, tu sỹ và chúc bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa vui đón xuân mới Canh tý 2020 luôn  mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Thay mặt các linh mục, tu sỹ và bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa, ngài Giám mục Vũ Tất chúc Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ  Công an Thủ đô đón mừng xuân mới Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe.

Giám mục Vũ Tất cho biết, trong năm 2019,  các hoạt động tôn giáo của Giáo phận Hưng Hóa hoạt động tốt, trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Có được kết quả này một phần lớn do được sự tạo điều kiện giúp đỡ của lực lượng Công an Hà Nội, nhất là các lực lượng Công an tham gia bảo vệ các lễ hội, kỳ cuộc hoạt động của giáo phận và mong muốn thời gian tới, Công an Hà Nội tiếp tục phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động tôn giáo của giáo phận Hưng Hóa.

Tin cùng chuyên mục