Đoàn Giáo phận Hưng Hóa chúc Tết Công an Hà Nội

  • 16/01/2019 14:57
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-1, Đoàn giáo phận Hưng Hóa do Giám mục Nguyễn Hữu Long, nguyên Giám mục phụ tá giáo phận Hưng Hóa (thị xã Sơn Tây, Hà Nội), tân Giám mục giáo phận Vinh, cùng một số linh mục, nữ tu của giáo phận Hưng Hóa đến thăm và chúc Tết CATP Hà Nội.
Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long và các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long và các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội tiếp ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long và các thành viên trong đoàn.

Thăm và chúc Tết CATP Hà Nội, Giám mục Nguyễn Hữu Long cho biết, trong năm 2018  các hoạt động tôn giáo của giáo phận Hưng Hóa hoạt động tốt, trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Có được kết quả này một phần lớn do được sự tạo điều kiện giúp đỡ của lực lượng CATP, nhất là lực lượng an ninh tham gia bảo vệ các lễ hội, kỳ cuộc hoạt động của giáo phận…

Ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long và các thành viên trong đoàn chúc Ban Giám đốc CATP Hà Nội cùng toàn thể CBCS Công an Thủ đô đón mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe. Giám mục Nguyễn Hữu Long cho biết, vừa được bổ nhiệm làm tân Giám mục Giáo phận Vinh. Vì lý do sức khỏe, ngài Giám mục Vũ Tất - Giám mục Giáo phận Hưng Hóa không đến chúc Tết được CATP. Qua ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long, Giám mục Vũ Tất xin chuyển lời chúc Tết đến CBCS Công an Thủ đô.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP và toàn thể CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trân trọng cảm ơn ngài Giám mục Nguyễn Hữu Long và các thành viên trong đoàn đã dành thời gian thăm, chúc Tết CBCS - CATP Hà Nội.

Giám đốc CATP bày tỏ cảm ơn chân thành Tòa Giám mục và bà con giáo dân giáo phận Hưng Hóa trong năm 2018, đã phối hợp giúp đỡ CATP Hà Nội làm tốt công tác giữ gìn TTATXH.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Giám mục, linh mục, tu sỹ và chúc bà con giáo dân giáo phận Hưng Hóa vui đón xuân  mới Kỷ Hợi  2019 luôn  mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Tin cùng chuyên mục