Đình Hiếu gây bất ngờ với nhạc phim "Cho em gần anh thêm chút nữa"

  • 07/12/2016 09:00
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài ca khúc chủ đề “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm, bài hát ở cuối phim “Đôi tay buông dần” do chính Đình Hiếu sáng tác và trình bày đã khiến khán giả phải thổn thức và gây ấn tượng mạnh.

Lấy cảm hứng từ tâm trạng đau buồn và nuối tiếc của một chàng trai phải chia tay mãi mãi với cô gái mà mình thương yêu nhất, ca khúc Đôi tay buông dần lấy nhiều nước mắt của khán giả trong phân cảnh cao trào của hai nhân vật nam chính – nữ chính trong phim"Cho em gần anh thêm chút nữa".

Đình Hiếu gây bất ngờ với ca khúc "Đôi tay buông dần"

Đình Hiếu gây bất ngờ với ca khúc "Đôi tay buông dần"

Đặc biệt, ca khúc xúc động này được sáng tác, trình bày bởi nam chính của bộ phim – Võ Đình Hiếu. Giọng hát ấm áp và tình cảm của Đình Hiếu đã được thể hiện một cách chân thành và rất mộc mạc qua MV "Đôi tay buông dần" mà anh chàng cùng ekip vừa ra mắt.

Đình Hiếu chia sẻ “Những cảm xúc trong ca khúc "Đôi tay buông dần" cũng chính là tâm trạng của nhân vật Kai trong phim. Ca khúc là dòng tâm sự về sự đau buồn và nuối tiếc không thể tả của một chàng trai đành phải buông tay từ biệt người yêu của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Hiếu và ekip của mình đã thực hiện MV với tông màu trắng đen để thể hiện sự cô đơn, chìm ngập trong những kỷ niệm ngày còn bên nhau”.

Đình Hiếu gây bất ngờ với nhạc phim "Cho em gần anh thêm chút nữa"

Ca khúc "Đôi tay buông dần" do Đình Hiếu sáng tác và trình bày, hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ B.I.M, sẽ tiếp tục là một điểm nhấn ấn tượng cho bộ phim.

"Cho em gần anh thêm chút nữa"– hiện đang được chiếu trên toàn quốc.

Cùng xem MV "Đôi tay buông dần" vừa ra mắt của Đình Hiếu

Tin cùng chuyên mục