Hương Tràm lấy nước mắt khán giả trong MV "Cho em gần anh thêm chút nữa"

  • 26/11/2016 08:06
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Một tuần trước ngày chiếu, "Cho em gần anh thêm chút nữa" tiếp tục khiến người xem đứng ngồi không yên khi công bố MV nhạc phim đầy cảm xúc qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

"Cho em gần anh thêm chút nữa" là bộ phim của những người trẻ đi tìm tình yêu, mục đích sống. Sau cái chết của cha mẹ, Kai (Đình Hiếu) tự chôn vùi tuổi xuân của mình trong nỗi buồn vô hạn. Một ngày nọ, Rin (Jun Vũ) bước vào cuộc đời Kai như con đom đóm nhỏ thắp lại hy vọng sống cho anh. Nhưng rồi bản thân Rin cũng mang một bí mật ẩn sau câu chuyện "Kỹ nữ máu" mà cô thường kể anh nghe. Liệu tình yêu, sự đồng điệu trong tâm hồn của đôi trẻ có thể vượt qua định mệnh nghiệt ngã?

Ca sĩ Hương Tràm trong phòng thu ca khúc "Cho em gần anh thêm chút nữa"

Ca sĩ Hương Tràm trong phòng thu ca khúc "Cho em gần anh thêm chút nữa"

MV lấy nước mắt người xem khi Rin yêu cầu Kai “ôm chặt em hơn đi, cho em gần anh thêm chút nữa…gần anh thêm chút nữa” khiến người xem vừa ngậm ngùi và tò mò điều gì đang diễn ra với đôi trẻ. Khoảnh khắc Kai ôm Rin vào lòng trước nhà vĩnh biệt để tìm chút bình yên trước cơn giông bão, đó cũng là khi tình yêu thăng hoa, mà cũng là nỗi buồn trào dâng đến xé lòng. Nhưng ngay sau đó, người xem phải vội lau đi nước mắt để cùng tận hưởng cuộc sống vui tươi và tràn ngập tiếng cười của đôi trẻ khi Hương Tràm cất giọng hát.

Cặp đôi Rin - Kai nhận được sự đồng cảm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ khi sáng tác ca khúc

Cặp đôi Rin - Kai nhận được sự đồng cảm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ khi sáng tác ca khúc

Tác giả ca khúc Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân rất đồng cảm với câu chuyện tình trong phim. Cặp đôi Rin - Kai đến với nhau vì đều có bất hạnh trong cuộc sống riêng, qua đó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đó không chỉ là tình yêu đơn thuần mà còn là khát vọng sống, dòng máu nóng của những người trẻ. Giọng hát mượt mà, đầy nội lực của quán quân Giọng hát Việt gây cảm xúc động mạnh mẽ cho người xem và đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam. “Hương Tràm cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên hiểu được tâm hồn của những người trẻ trong phim nên “phiêu” theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời như chạm vào trái tim của mình” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Tràm lấy nước mắt khán giả trong MV "Cho em gần anh thêm chút nữa"

MV đặc biệt này như món quà của ê-kíp "Cho em gần anh thêm chút nữa" gửi tặng những người đã yêu và đang yêu, những người đang hạnh phúc hay cả những ai đang phải cách xa người thương. Sau khoảng thời gian chờ đợi, khán giả sẽ trải qua những cung bậc tình yêu cùng Rin và Kai vào ngày 2 tháng 12 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục