Đình chỉ cơ sở sản xuất bim bim vi phạm

  • 26/11/2013 06:49
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phan
  • In bài
ANTĐ - Chiều 25-11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và tạm đình chỉ 2 cơ sở sản xuất vi phạm về ATTP. 

Cụ thể, kiểm tra cơ sở Thủy Khôi (thôn Minh Hiệp 3, Minh Khai, Hoài Đức) sản xuất “Bim kim chi”, đoàn kiểm tra của Chi cục ATVSTP phát hiện cơ sở không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP của sản phẩm; không có hợp đồng cung cấp các loại nguyên liệu. Cơ sở này cũng không kiểm nghiệm nước dùng cho sản xuất thực phẩm. Trên nhãn sản phẩm không ghi ngày sản xuất.

Tương tự, kiểm tra tại Công ty TNHH SaSa Hà Nội, địa chỉ thôn An Hạ (xã An Thượng, Hoài Đức), sản xuất 3 sản phẩm “Sườn bò thơm cay”, “Sườn bò hảo hạng”, “Đuôi bò thơm ngon”, nhưng tại thời điểm kiểm tra cơ sở không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP của 3 sản phẩm này. Mặt khác, cơ sở không có hồ sơ nguồn gốc của nguyên liệu thực phẩm, trên 3 nhãn sản phẩm có địa chỉ sản xuất sai so với địa chỉ sản xuất thực tế; Cơ sở cũng không xuất trình giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. 

Tin cùng chuyên mục