Điều tra nguyên nhân hỏa hoạn trong đêm tại Cầu Giấy

  • 05/03/2016 23:43
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ - Khoảng 3h sáng 5-3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng có diện tích 50m2 tại số 366 Cầu Giấy.

Thông tin với phóng viên, Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 - Cầu Giấy, cho biết: “Ngọn lửa bùng phát từ gian bếp, sau đó thiêu rụi 2 xe máy và nhiều đồ vật khác, tiếp tục lan ra cửa hàng điện thoại bên ngoài. Do một số người trong nhà hoảng loạn đã nhảy từ ban công tầng 2 xuống đất nên bị chấn thương phải đưa vào viện cấp cứu. Nhận được tin báo, khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hỏa đã phải phá cửa sắt để dập lửa và dùng xe thang giải cứu 3 người mắc kẹt trên các tầng và 2 người tại lan can tầng 3 của ngôi nhà”. 

Được biết, ngôi nhà tại địa chỉ trên có 3 hộ dân sinh sống với hơn 10 người. Phía ngoài mặt tiền được cho thuê làm cửa hàng kinh doanh điện thoại. Tại hiện trường toàn bộ từ tầng 1 đến tầng 5 của ngôi nhà bị ám khói đen, đặc biệt nơi xảy cháy có rất nhiều đồ đạc dễ cháy như đệm bông, xốp và để rất lộn xộn. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến đám cháy lan nhanh và phát sinh nhiều khói độc. 

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Đến 10h sáng 5-3, những người bị thương đã được xuất viện. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. 

Tin cùng chuyên mục