Điều tra nghi án nổ súng vì số tiền vay nợ 80 triệu đồng

  • 23/10/2019 07:11
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Công an thành phố Hải Phòng thông tin ban đầu về vụ nghi nổ súng trên địa bàn quận Lê Chân.

Theo đó, khoảng 13h ngày 17-10, tại khu vực trước cửa nhà số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, xảy ra vụ việc xô xát, đánh nhau và có hai tiếng nổ (nghi là tiếng nổ của súng).

Theo điều tra, Cao Đức Tuấn (SN 1984, trú tại An Dương, Hải Phòng) cùng một số thanh niên đang ngồi ăn tại quán số 474 Hoàng Minh Thảo, thì bị một nam giới trong nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô đến trước quán dùng dao chém. Sợ hãi, Tuấn bỏ chạy vào trong quán.

Nhóm thanh niên ngồi cùng Cao Đức Tuấn nhặt bát đĩa ném trả thì một đối tượng cầm một vật màu đen có hình dạng giống khẩu súng ngắn, nổ hai phát. Sau đó, nhóm thanh niên này lên ô tô rời khỏi khu vực.

Hậu quả Cao Đức Tuấn bị thương tích ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Nguyên nhân ban đầu xác định là do một người đi cùng với Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một đối tượng ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Do nhiều lần bị đòi nợ, đe dọa nên người này nhờ Tuấn đứng ra dàn xếp. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc. 

Tin cùng chuyên mục