Diễn viên đóng thế "Spider man" đóng "Chí Phèo ngoại truyện"

  • 30/07/2017 09:52
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN -Ilram Choi từng đóng thế mô%3ḅt số cảnh nguy hiểm cho nam diễn viên Andrew Garfield trong bô%3ḅ phim Hollywood “Spider man”

Bộ phim điện ảnh "Chí Phèo ngoại truyện" vừa tung teaser giới thiệu một số hình ảnh và cảnh quay trong phim. Điều đặc biệt là trong đoạn teaser này có sự xuất hiện của Ilram Choi - một trong 10 "cascadeur" phim hành động nổi tiếng nhất Hollywood. Ilram Choi từng đóng thế cho nam diễn viên chính của bộ phim "Spider man" cũng như góp mặt trong nhiều "siêu phẩm" phim khác của Hollywood, trong đó có "Avatar". 

Diễn viên đóng thế "Spider man" đóng "Chí Phèo ngoại truyện"

Trong "Chí Phèo ngoại truyện", Ilram Choi vào vai một tên sát thủ "máu lạnh" - cánh tay phải đắc lực của một ông trùm xã hội đen. 

Chia sẻ về Ilram Choi,  đại diện nhà sản xuất phim cho biết, nam diễn viên Hollywood này làm việc rất chuyên nghiệp, sẵn sàng diễn xuất hết mình bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng. Ilram Choi cũng khiến cả đoàn làm phim tròn mắt bởi các pha hành động ấn tượng và cực kỳ đẹp mắt. 

Diễn viên đóng thế "Spider man" đóng "Chí Phèo ngoại truyện"

Được biết, Ilram Choi đến Việt Nam cách đây vài tháng với mục đích đầu tiên là đi du lịch để trải nghiệm, sau đó anh nhận được lời mời hợp tác từ phía nhà sản xuất phim Việt Nam. Nam nghệ sĩ sinh năm 1974 từng nhận giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Mỹ (SAG Awards) cho những cống hiến phía sau màn ảnh rộng.

Diễn viên đóng thế "Spider man" đóng "Chí Phèo ngoại truyện"

Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Chí Phèo và được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, êkip thực hiện phim đã quyết định đưa dự án vào sản xuất bắt đầu từ ngày 16-2-2017. Trong Chí Phèo ngoại truyện, khán giả sẽ bắt gặp lại rất nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi bật từng có mặt trong tác phẩm Chí Phèo nhưng ở một thời đại rất khác. Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến cả Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại nhưng cũng rất gần gũi và quen thuộc…

Tin cùng chuyên mục