Diễn viên Bảo Thanh làm giám khảo cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" của Đại học Khoa học tự nhiên

  • 23/04/2019 13:54
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Diễn viên Bảo Thanh; Hoa hậu Phan Hoàng Thu… cùng các vị đại biểu khác được chọn làm giám khảo đêm chung kết Sinh viên thanh lịch Đại học Khoa học tự nhiên (MISS&MR HUS 2019).
Ban giám khảo MISS&MR HUS 2019

Ban giám khảo MISS&MR HUS 2019

Tối 23-4, MISS&MR HUS 2019 đã chính thức diễn ra. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và năng động cho các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên.

MISS&MR HUS 2019 là một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và tâm hồn từ đó giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới đồng thời định hướng phong cách thời trang có văn hoá cho sinh viên trước những xu hướng ăn mặc nhiều biến động của giới trẻ hiện nay.

Cặp Nam vương và Hoa khôi MISS&MR HUS 2019

Cặp Nam vương và Hoa khôi MISS&MR HUS 2019

Sự kiện thường niên này được Trường Đại học Khoa học tự nhiên tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Qua 6 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn cho sinh viên trường ta cũng như những dấu ấn và màu sắc vô cùng đặc biệt chỉ có sinh viên Trường Tự nhiên mới có.                           

Đêm chung kết của cuộc thi đã lựa chọn được cặp đôi sinh viên thanh lịch. Cụ thể, danh hiệu Hoa khôi cuộc thi thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Mai Hương- Lớp K60 Quản lý Đất đai, khoa Địa lý và Nam vương là sinh viên Nguyễn Hữu Tài- Lớp K60 Công nghệ Hạt nhân, Khoa Vật lý.

Tin cùng chuyên mục