Điện Kremlin: Mỹ đang cố tình quấy phá Nga

  • 13/03/2017 12:01
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Liên quan đến việc Washington cáo buộc Moscow can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, Điện Kremlin khẳng định, Mỹ đang cố tình quấy phá Nga.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đưa ra bình buận trên trong một cuộc phỏng vấn với CNN, được phát sóng vào ngày 12-3.

Điện Kremlin: Mỹ đang cố tình quấy phá Nga ảnh 1

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov

"Không có bất kỳ cách thức cộng tác hay liên lệ nghiêm túc nào với chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ của ông Donald Trump hồi năm ngoái. Thực tế là Nga đang bị quấy phá, và Moscow thực sự lấy làm tiếc về điều đó", thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết trong buổi phỏng vấn với CNN.

"Với việc tuyên bố một quốc gia nước ngoài có khả năng can thiệp vào các cuộc bầu cử, Hoa Kỳ đang tự hạ thấp mình. Ai cũng biết Mỹ là một quốc gia hùng mạnh nhất trên thế giới, có truyền thống chính trị rất ổn định. Việc Mỹ nói một quốc gia có thể dễ dàng can thiệp, và dễ dàng gây ảnh hưởng đến quy trình bầu cử của Mỹ, điều này đơn giản là không thể", ông Peskov nhấn mạnh, đồng thời khẳng định lại một lần nữa, việc nhiều cơ quan tình báo Hoa Kỳ cáo buộc Nga can thiệp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là "hoàn toàn vô căn cứ, không chuyên nghiệp, tuyên bố không đủ chứng cứ, và lời tố cáo không đúng với thực tế".

Theo Press TV

Tin cùng chuyên mục