Diễm My, Yến Nhi đọ dáng với thời trang Unisex

  • 14/11/2013 09:27
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Liveshow5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề "Phong cách phi giới tính" sẽ có sự xuất hiện của Diễm My 9x, Yến Nhi, Đinh Ngọc Diệp và Hồ Vĩnh Khoa trong vai trò người mẫu.

Là những người "ngoại đạo" với làng thời trang, diễn viên Diễm My và ca sĩ Yến Nhi được mời tham gia Ngôi sao thiết kế với vai trò người mẫu. Trong phong cách phi giới tính, Yến Nhi sẽ hóa thân thành một cô nàng cá tính, lạ lẫm trong bộ sưu tập của một thí sinh trong chương trình.

Yến Nhi chia sẻ: "Nhi cũng hay xem chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam mỗi tuần và cảm giác rất háo hức. Chủ đề tuần này khá phù hợp với phong cách đời thường của Nhi, đó là phong cách cá tính, mạnh mẽ. Hy vọng, trong chương trình lần này, Nhi sẽ tự tin làm tốt vai trò của mình".

Diễm My, Yến Nhi đọ dáng với thời trang Unisex ảnh 1

Cùng với Yến Nhi, Diễm My 9x cũng chia sẻ, cô rất háo hức khi được làm khách mời của chương trình. Dù hiện cô đang bận rộn tham gia diễn xuất một bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay, nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian tham dự chương trình.

My chia sẻ: "Chủ đề tuần này là Thời trang phi giới tính nên khiến My khá tò mò và háo hức. Đây là lần đầu tiên My trình diễn catwalk nên cũng có đôi chút lo lắng, không biết mình có làm tốt vai trò này không, nhưng My sẽ tự tin biểu diễn để mang đến sự mãn nhãn cho khán giả đồng thời thuyết phục các Nhà đầu tư tham gia đấu giá".

Diễm My, Yến Nhi đọ dáng với thời trang Unisex ảnh 2

Liveshow 5 còn có sự xuất hiện của diễn viên Đinh Ngọc Diệp, cô cũng là một người đẹp đa tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn là MC đồng thời cũng là gương mặt điện ảnh rất sáng giá. Bộ sưu tập mà cô trình diễn là sự pha trộn giữa chất liệu jeans và cotton với kiểu dáng hiện đại, cá tính. Những đường cắt cúp với chất liệu da làm điểm nhấn là điểm ấn tượng trong những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này.

Diễm My, Yến Nhi đọ dáng với thời trang Unisex ảnh 3
Ngoài ra, Liveshow 5 còn có sự xuất hiện của anh chàng hotboy Hồ Vĩnh Khoa. Được biết anh đã từng tham gia trình diễn thời trang ở một số chương trình như Maschio, Đêm hội chân dài… Trong Liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam, anh sẽ tham gia trình diễn với vai trò nghệ sỹ khách mời.
Diễm My, Yến Nhi đọ dáng với thời trang Unisex ảnh 4
Vĩnh Khoa cho biết: "Thời trang phi giới tính (Unisex) hiện đang rất thịnh hành và phổ biến nên việc trình diễn lần này khiến tôi cảm thấy khá tự tin và thoải mái. Tôi sẽ trình diễn theo phong cách vui tươi để mang đến sự gần gũi với tất cả khán giả. Tôi hy vọng bộ sưu tập mà tôi trình diễn sẽ được các Nhà đầu tư lựa chọn và đấu giá cao".
Liveshow 5 của chương trình Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam lên sóng vào ngày 16-11-2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích