• Những ngày đầu một số dịch vụ tại Hà Nội mở cửa hoạt động trở lại

  Những ngày đầu một số dịch vụ tại Hà Nội mở cửa hoạt động trở lại

  ANTD.VN - Từ 0h ngày 22/6, Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn, uống trong nhà, với điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19. Theo ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh ATV, các cửa hàng và người dân đều rất hồ hởi đón ngày ngày mở cửa trở lại.    

 • Nắng nóng như "lò bát quái" ở TP. Hồ Chí Minh

  Nắng nóng như "lò bát quái" ở TP. Hồ Chí Minh

  ANTD.VN - Mặc dù chưa đến đợt cao điểm nắng nóng, những ngày qua trên địa bàn TP. HCM thời tiết trở nên oi bức, cái nắng chói chang như thiêu đốt. Người dân phải tìm mọi cách chóng chọi với cái nắng mỗi khi ra đường.

 • Tăng giá vì ai?

  Tăng giá vì ai?

  ANTD.VN - Dịch vụ ở các cảng hàng không của Việt Nam hiếm khi được đánh giá cao. 

 • Phi hình sự hóa ngăn mại dâm bùng nổ?

  Phi hình sự hóa ngăn mại dâm bùng nổ?

  ANTD.VN - “Việc New Zealand áp dụng phi hình hình hóa mại dâm khiến mại dâm không bùng nổ, giảm 46% bệnh truyền nhiễm”. Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phi hình sự hóa mại dâm của New Zealand do Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA), ngày 22-9.

 • Dịch vụ nhạy cảm và nguy cơ của "lao động không lương

  Dịch vụ nhạy cảm và nguy cơ của "lao động không lương

  ANTD.VN - Theo kết quả điều tra của Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH), người bán dâm luôn phải đối diện với nguy cơ bị hãm hiếp, hành hung, cưỡng đoạt tài sản; dễ mắc bệnh xã hội, mang thai ngoài ý muốn, khó tiếp cận với dịch vụ y tế, không được điều trị khi nhiễm HIV…

 • Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2016

  Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2016

  ANTD.VN -Từ ngày 8 đến ngày 11-9, Bộ Nông nghiệp, Lương thực, Nông thôn Hàn Quốc và Tổng công ty Nông – Thủy sản, Thực phẩm Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện “Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2016” tại thành phố Hồ Chí Minh để thúc đẩy thị trường ẩm thực Hàn Quốc ở Việt Nam. 

 • Đặc quyền tối ưu từ "Join and Fly"

  Đặc quyền tối ưu từ "Join and Fly"

  ANTĐ -Với mong muốn không ngừng gia tăng các đặc quyền cho các thượng khách, nhân dịp ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên (VietinBank Premium Banking), VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Join and Fly” - Gia nhập hôm nay - Hưởng đặc quyền bay từ 10/7 đến hết ngày 10/9/2015.

 • HDBank ra mắt "Dịch vụ Bàn Nhật"

  HDBank ra mắt "Dịch vụ Bàn Nhật"

  ANTĐ - Không ngừng đa dạng sản phẩm dịch vụ cùng mục tiêu vươn ra tầm quốc tế, ngày 29/9/2014 tại TP.Hồ Chí Minh, HDBank hợp tác cùng Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) chính thức ra mắt "Dịch vụ Bàn Nhật - Japan Desk".

 • Điều tra chất lượng dịch vụ bưu chính viễn thông

  Điều tra chất lượng dịch vụ bưu chính viễn thông

  ANTĐ - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ điều tra chất lượng dịch vụ bưu chính viễn thông trên địa bàn thành phố nhằm đánh giá mức độ hài lòng của các đối tượng sử dụng dịch vụ, phân tích và đánh giá chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp bưu chính viễn thông. 

 • Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  ANTĐ - Tại một số thành phố lớn và các điểm du lịch, dịch vụ cho khách nước ngoài thuê xe máy ngày càng nở rộ. Hoạt động này tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông do đa số du khách không những không thông thuộc địa hình, không nắm được Luật Giao thông đường bộ của nước sở tại mà còn không có bằng lái.

 • Dịch vụ cho thuê phòng học đắt khách

  Dịch vụ cho thuê phòng học đắt khách

  ANTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu của một số phụ huynh và giáo viên về học thêm, dạy thêm, dịch vụ cho thuê phòng học đã ra đời và ngày càng nở rộ. Tuy vậy, loại hình dịch vụ này tiềm ẩn nhiều rủi ro do yếu tố an toàn của học sinh không được đặt lên hàng đầu.


 • Thiểu phát chưa đáng lo

  Thiểu phát chưa đáng lo

  ANTĐ - Tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2014 tiếp tục tăng thấp, là tín hiệu khả quan để cả năm CPI sẽ tăng thấp hơn theo chỉ tiêu 7% của Quốc hội đề ra. Tốc độ tăng này thấp nhất từ năm 2004 đến nay và tăng chậm lại trong 4 năm qua. CPI tăng thấp có nguyên nhân do giá nhập khẩu tính bằng USD giảm, do tổng cầu tăng thấp hơn cung và tốc độ tăng số dư tiền gửi tiếp tục cao gấp nhiều lần tốc độ tăng tín dụng. 

 • Khu vực dịch vụ tăng cao nhất

  Khu vực dịch vụ tăng cao nhất

  ANTĐ - So với cùng kỳ năm 2013, tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2014 ước tăng 5,18%. Trong đó, quý I tăng 5,09%; quý II tăng 5,25%.