Dịch vụ giúp việc khỏa thân thu hút quý ông

  • 13/04/2012 09:28
  • 0 bình luận
  • Diệu Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Melissa Borrett (26 tuổi) khởi nghiệp dịch vụ “Fantasy Maid” tại Lubbock, bang Texas, (Mỹ) với giá 100 USD một giờ cho việc dọn dẹp nhà cửa, và theo yêu cầu của khách hàng, cô phải khỏa thân hoặc chỉ mặc đồ lót khi làm việc.

Cô gái trẻ này bắt đầu mở dịch vụ từ tháng Hai, và đến nay sau vài tháng, cô đã có thêm ba nhân viên nữa. Nhưng trong khi việc kinh doanh đang tiến triển tốt đẹp ngoài sức tưởng thượng thì Borrett gặp rắc rối với chính quyền.

Thực tế thì công việc nhạy cảm này chưa được cấp phép, cô có thể bị phạt tới 2000 USD và tiền phạt sẽ tăng lên theo mỗi ngày cô hoạt động mà không có giấy phép. Theo ông Jonathan Stewart cảnh sát khu vực cho biết: “Kể cả khi các nhân viên làm việc trong tình trạng bán khỏa thân thì cũng không được chấp nhận”.

Quy định của công ty cũng chỉ rõ, nhân viên và khách hàng không được phép “đụng chạm” hay có quan hệ tình cảm với nhau. Website của công ty nhấn mạnh: “Nếu người giúp việc nào đồng ý quan hệ với khách, cô ấy sẽ  lập tức bị sa thải, khách hàng đó sẽ không bao giờ được sử dụng dịch vụ của Fantasy Maid”. Thêm vào đó, công ty không làm việc với trẻ em vị thành niên chưa đủ 18 tuổi.

Trả lời về những cảnh báo từ phía cảnh sát, Borret cho biết cô sẽ làm việc dựa vào pháp luật nếu thành phố muốn ngưng việc kinh doanh của cô.

Theo Huffingtonpost

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích