• Giá gas tiếp tục tăng 16.500 đồng/bình

  Giá gas tiếp tục tăng 16.500 đồng/bình

  ANTĐ - Từ hôm nay (1-12), giá gas trong nước sẽ được điều chỉnh tăng 16.500 đồng/bình 12kg, tương đương 1.375 đồng/kg (giá đã bao gồm VAT) do chịu tác động trực tiếp từ đà đi lên của giá khí hóa lỏng thế giới. Theo đó, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng được nâng lên là 308.500 đồng/bình 12kg. 

 • Nhập cư, chưa an cư

  Nhập cư, chưa an cư

  ANTĐ - Hôm qua 10-3, các phương tiện tiếp tục tham gia tìm kiếm cứu nạn máy bay số hiệu MH 370 của Malaysia bị mất tích. Tuy nhiên, đến cuối ngày, vẫn chưa thấy bất cứ dấu hiệu nào của máy bay này.

 • Giá vàng đồng loạt tăng nhẹ

  Giá vàng đồng loạt tăng nhẹ

  ANTĐ - Sáng nay (10-1), vàng trong nước tăng nhẹ so với hôm qua do thị trường thế giới đi lên, khi tỷ giá USD lại tiếp tục giảm.

 • Hy vọng cho năm 2014

  Hy vọng cho năm 2014

  ANTĐ - Những ngày cuối của năm 2013 đang đến gần, nhưng vẫn chưa kết thúc những ý kiến tranh luận, liệu nền kinh tế đã thực sự xuống đáy chưa. Những bất cập, hạn chế và khó khăn đã bộc lộ rõ trên hầu hết các lĩnh vực. 

 • Giá bán USD vẫn ổn định

  Giá bán USD vẫn ổn định

  ANTĐ - Việc Mỹ tạm đóng cửa chính phủ chưa gây “sóng gió” đáng kể đối với thị trường chứng khoán thế giới. Mặc dù vậy, đồng USD đã giảm nhẹ còn giá vàng đi lên do nhà đầu tư muốn tìm “nơi trú ẩn” an toàn.

 • “Kinh tế đang có dấu hiệu đi lên từ đáy”

  “Kinh tế đang có dấu hiệu đi lên từ đáy”

  ANTĐ - Theo TS. Lê Xuân Nghĩa - nguyên Phó chủ tịch Uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia,  tăng trưởng tín dụng trong 5 tháng đầu năm nay vào khoảng 2,5%, là dấu hiệu tích cực so với mức tăng trưởng âm trong 5 tháng năm 2012.

 • Chứng khoán tăng điểm cao nhất kể từ 3 năm qua: Phù hợp với đầu tư ngắn hạn

  Chứng khoán tăng điểm cao nhất kể từ 3 năm qua: Phù hợp với đầu tư ngắn hạn

  ANTĐ - Kể từ 3 năm qua (tháng 2-2010), thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam mới có dược những ngày sôi động như vậy. VN-Index tăng gần 4 điểm lên trên 525 điểm, trong khi đó HNX - Index đang tăng 0,8% lên 65,68 điểm. Thanh khoản toàn thị trường phiên ngày 31-5 đã vọt lên mức cao, đạt hơn 3100 tỉ đồng.

 • Một “mẩu bánh” thu nhập

  Một “mẩu bánh” thu nhập

  ANTĐ - Năm hết Tết đến, các bộ, các ngành đều rộn ràng hội nghị tổng kết, liên hoan. Đâu đâu cũng râm ran chuyện lương, thưởng Tết, sốt hết cả ruột gan. Bên tách trà suông, tôi với ông cũng “tổng kết” xem một năm qua ta “gặt hái”, thu nhập như thế nào.

 • Gas tăng thêm 16.000 đồng/bình 12kg

  Gas tăng thêm 16.000 đồng/bình 12kg

  ANTĐ - Bắt đầu từ hôm nay, 1-10, giá gas bán lẻ trong nước sẽ tăng 1.333 đồng/kg (đã có VAT), tương đương mức tăng 16.000 đồng/bình 12kg so với giá hiện hành. 

 • Lấy đà để đi lên

  Lấy đà để đi lên

  ANTĐ - Dù trong bối cảnh nền kinh tế nhiều khó khăn như hiện nay, nhưng trước Quốc hội, Chính phủ không đặt vấn đề điều chỉnh các chỉ tiêu mà cố gắng, nỗ lực thực hiện. 

 • Tăng trưởng: Muốn đi lên, phải có đà

  Tăng trưởng: Muốn đi lên, phải có đà

  ANTĐ - Tại hành lang Quốc hội, phóng viên Báo ANTĐ đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội (ĐBQH tỉnh Sóc Trăng) về một số vấn đề liên quan đến hạ lãi suất và sự phát triển kinh tế.

 • Chứng khoán xanh sàn cùng tin hạ lãi suất

  Chứng khoán xanh sàn cùng tin hạ lãi suất

  (ANTĐ) - Phiên giao dịch hôm nay (11-4), thị trường chứng khoán đã có những chuyển biến khá tích cực. Thanh khoản trên cả 2 sàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tăng mạnh.

 • Giá vàng liên tục đi xuống

  Giá vàng liên tục đi xuống

  ANTĐ - Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục đi xuống khi giá vàng quốc tế giảm phiên thứ 4 liên tiếp. Do giảm chậm hơn so với đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước đang cao giá thế giới gần 3 triệu đồng mỗi lượng.

 • Xử lý trung gian

  Xử lý trung gian

  ANTĐ - Nguồn cung thực phẩm, rau xanh ở thời điểm này tương đối dồi dào, nhưng giá các mặt hàng này đến tay người tiêu dùng vẫn cao.

 • Giá vàng tiếp tục leo dốc

  Giá vàng tiếp tục leo dốc

  ANTĐ - Giá vàng thế giới đêm qua tăng lên mức 1.785 USD/ounce do lo ngại về triển vọng kinh tế châu Âu, đã tạo động lực cho giá vàng trong nước tiếp tục đi lên.