Đi chơi ở hồ Hoàn Kiếm đánh rơi tài sản, nữ sinh viên may mắn được giúp đỡ

  • 25/02/2020 14:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong lá thư cảm ơn gửi Đội CSGT-TT phản ứng nhanh của CAQ Hoàn Kiếm và Ban Quản lý hồ Gươm, chị Nguyễn Phương Thảo, sinh viên của Học viện Báo chí Tuyên truyền bày tỏ sự xúc động trước sự kịp thời, hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của lực lượng chức năng, đã giúp đỡ chị nhanh chóng nhận lại tài sản.  

Vào hồi 10h30 phút sáng nay 25-2, tổ công tác của Đội CSGT – TT phản ứng nhanh, CAQ Hoàn Kiếm do Thiếu tá Tạ Hoài Nam chỉ huy cùng với nhân viên của Ban Bản lý hồ Gươm trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo ANTT tại khu vực gần nhà hàng Thủy Tạ đã phát hiện một chiếc ví của người dân nào đó đánh rơi.

Chị Nguyễn Phương Thảo xúc động khi nhận lại số tài sản được CAQ Hoàn Kiếm cùng nhân viên Ban Quản lý hồ Gươm tìm thấy, mời lên trao trả

Chị Nguyễn Phương Thảo xúc động khi nhận lại số tài sản được CAQ Hoàn Kiếm cùng nhân viên Ban Quản lý hồ Gươm tìm thấy, mời lên trao trả


Khi nhặt lên kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số tiền, giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên chị Nguyễn Phương Thảo. Biết rằng người đánh rơi đang rất lo lắng, tổ công tác đã phát loa thông báo, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm chủ nhân số tài sản này để trả lại.

Sau chừng khoảng hơn 1 giờ tích cực xác minh, tổ công tác đã liên hệ, thông báo chị Nguyễn Phương Thảo lúc này đang rất lo lắng đi tìm kiếm tài sản của mình. Được tổ công tác mời lên nhận lại tài sản, chị Nguyễn Phương Thảo không khỏi xúc động.

“Tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các đồng chí CAQ Hoàn Kiếm, Ban Quản lý hồ Gươm mạnh khỏe, hoàn thành mọi nhiệm vụ, là địa chỉ đỏ tin cậy, bình yên của nhân dân, du khách”- chị Thảo viết trong lá thư cảm ơn.

Tin cùng chuyên mục