​ Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn "cháy vé"

  • 09/08/2017 17:12
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Phía Hà Anh Tuấn xác nhận đêm nhạc “Hà Anh Tuấn Fragile – Live concert 2017” diễn ra vào tối 9-9 tới tại Hà Nội đã chính thức “cháy vé”.

Theo đó, trên trang Fanpage của Hà Anh Tuấn mới đây đưa ra thông báo về việc vé xem đêm nhạc “Hà Anh Tuấn Fragile – Live concert 2017” vừa mở bán qua hệ thống hotline đã bị “cháy”. Nam ca sĩ chia sẻ, bản thân anh cũng cảm thấy hết sức bất ngờ trước việc này và hiện còn chưa biết phải xoay sở vé ra sao cho người thân tham dự live-concert của mình.

​ Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn "cháy vé"

Liên quan đến việc này, Hà Anh Tuấn cho biết, anh và êkip sản xuất chương trình đang tìm cách để tháo gỡ vấn đề nhiều khán giả muốn xem nhưng không thể mua vé được nữa. Nam ca sĩ nói vui, có lẽ đêm nhạc của mình “cháy vé” là do có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời đang được mọi người hâm mộ như: Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus…

​ Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn "cháy vé"

Chia sẻ thêm về tên gọi của live-concert sắp tới, Hà Anh Tuấn cho biết, “Fragile” có thể tạm dịch là mong manh. Và việc ghép tên của mình với tính từ này cũng là một ý tưởng mà êkip thực hiện đã suy tính rất nhiều trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Tại đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn SẼ hát những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Tin cùng chuyên mục