Đề phòng cháy nổ từ các cơ sở kinh doanh được thiết kế bằng tre, nứa

  • 08/12/2017 11:00
  • 0 bình luận
  • ANTĐ
ANTD.VN - Những nhà hàng, quán ăn được làm bằng tre, nứa không chỉ độc, lạ mà còn mang tính thẩm mỹ cao, tạo nét riêng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên nếu kiến trúc như các kiểu quán này không được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn PCCC thì tiềm ẩn rất cao về nguy cơ hỏa hoạn. Vụ cháy quán cà phê trên đường Phan Kế Bính, quận Ba Đình xảy ra chiều ngày 6-12 là bài học thực tế cho các mối nguy cơ của loại hình này.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC