Dập tắt nhanh đám cháy kho hàng tại phường Việt Hưng, Long Biên

  • 11/10/2018 09:37
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Long Biên đã kịp thời dập tắt đám cháy tại kho chứa hàng ở phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h ngày 10-10, tại kho xưởng chứa đồ văn phòng phẩm, hàng tạp hóa và  đồ chơi trẻ em trên địa bàn phường Việt Hưng. Trước đám cháy bùng phát nhanh chóng, người dân đã thông báo đến lực lượng cứu hỏa.

Kho xưởng bị cháy trong đêm

Kho xưởng bị cháy trong đêm

Nhiều nhân chứng cho biết, chỉ trong ít phút ngọn lửa bùng phát nhanh ở phía trong nhà xưởng, rồi lan rộng bao trùm xung quanh. Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Long Biên đã điều động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Đến khoảng 22h10 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Được biết, diện tích nhà xưởng xảy cháy rộng khoảng trên 300 m2, chủ yếu khung thép lợp mái tôn, phía trong chứa nhiều đồ dễ cháy, bén lửa. Tuy nhiên, do đám cháy được phát hiện sớm và xử lý kịp thời nên không gây hậu quả thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan Công an khám nghiệm thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như vậy trong 2 ngày 9 và 10 vùa qua liên tiếp xảy ra 3 vụ cháy đều xuất phát từ việc bất cẩn, thiếu quan tâm đến việc phòng ngừa hỏa hoạn của chủ sở sở, chủ nhà. Từ hậu quả nêu trên, đề nghị người dân, chủ cơ sở cần nâng cao ý thức an toàn PCCC tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tin cùng chuyên mục