Danh sách cuối cùng của Azzurri

  • 02/06/2010 08:51
  • 0 bình luận
  • H.N
(ANTĐ) - Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng thì Lippi cũng đã có cho mình những lựa chọn dứt khoát trong bản danh sách đăng ký cho FIFA.

Danh sách cuối cùng của Azzurri

(ANTĐ) - Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng thì Lippi cũng đã có cho mình những lựa chọn dứt khoát trong bản danh sách đăng ký cho FIFA.

Danh sách cuối cùng của Azzurri ảnh 1
Giuseppe Rossi lại lỡ hẹn với World Cup

Trước đó thì Grosso, Candreva đã bị trả về Juventus và như vậy chỉ còn 5 gương mặt chưa xác định rõ mình sẽ tới Nam Phi hay sẽ rơi vào hoàn cảnh như hai cầu thủ trên mà thôi.

Sau 1 thời gian theo dõi và kiểm tra thì những cái tên không may mắn cuối cùng gồm có Salvatore Sirigu, Mattia Cassani, Andrea Cossu, Marco Borriello và Giuseppe Rossi. Trong số này thì 3 cầu thủ trên là tân binh còn Borriello cũng như Rossi cũng ít nhiều từng được triệu tập đội hình Italia.

Đáng tiếc cho trường hợp của Rossi khi anh đã rất nỗ lực trong thời gian tập huấn nhưng thay vì lựa chọn tiền đạo trẻ của Villarreal, Lippi lại trao cơ hội cho cầu thủ mất phong độ ở Juventus, Camoranesi.

Danh sách 23 cầu thủ Italia:

Thủ môn: Gianluigi Buffon (Juventus), Morgan De Sanctis (Napoli), Federico Marchetti (Cagliari).

Hậu vệ: Salvatore Bocchetti (Genoa), Leonardo Bonucci (Bari), Fabio Cannavaro (Juventus), Giorgio Chiellini (Juventus), Domenico Criscito (Genoa), Christian Maggio (Napoli), Gianluca Zambrotta (AC Milan).

Tiền vệ: Mauro Camoranesi (Juventus), Daniele De Rossi (AS Roma), Gennaro Gattuso (AC Milan), Claudio Marchisio (Juventus), Riccardo Montolivo (Fiorentina), Angelo Palombo (Sampdoria), Simone Pepe (Udinese), Andrea Pirlo (AC Milan).

Tiền đạo: Antonio Di Natale (Udinese), Alberto Gilardino (Fiorentina), Vincenzo Iaquinta (Juventus), Giampaolo Pazzini (Sampdoria), Fabio Quagliarella (Napoli) .

H.N

(Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục