Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội

  • 23/04/2016 12:28
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (Ảnh: Ali Bùi)
  • In bài

ANTĐ - Danh ca Tuấn Ngọc đã có mặt ở Việt Nam cùng Lưu Bích, Khánh Hà chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt của ba anh em tại đêm Gala "Vàng son một thuở" diễn ra vào tối 24-4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Để chuẩn bị cho chương trình gala "Vàng son một thuở" tôn vinh các nhạc sĩ lừng danh Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Vinh Sử và đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào tối Chủ nhật ngày 24-4 tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội được kỹ lưỡng, đảm bảo nhất, các nghệ sĩ trong chương trình đã miệt mài tập luyện cả tuần nay ở TP.HCM và Hà Nội.

Đại diện ban tổ chức cho biết, phần hát tôn vinh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 của ba anh em Tuấn Ngọc - Khánh Hà- Lưu Bích sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của chương trình, khi mà 3 giọng ca này vốn được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 yêu mến. Khánh Hà từng là người đầu tiên thể hiện ca khúc "Cô đơn" của người nhạc sĩ tài hoa.

Trong những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Quang nén đau thương để cùng ban nhạc, các nghệ sĩ tập luyện miệt mài cho đêm nhạc. Anh mong rằng, đêm nhạc sẽ một lần nữa khắc hoạ những nét tiêu biểu nhất của sự nghiệp bố anh, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cũng như những vị nhạc sĩ tài hoa khác. Nguyễn Quang hiểu, dù bố không chia sẻ nhiều, nhưng sự nghiệp của anh chính là niềm tự hào của bố, anh dồn sức thực hiện đêm nhạc bằng cả trái tim, tình yêu nghệ thuật của mình. Toàn bộ ban nhạc của đêm gala "Vàng son một thuở" đều được đưa từ Tp.HCM ra. 

Đến tập chương trình cho đêm nhạc, nữ ca sĩ được mệnh danh là "Nữ hoàng gợi cảm" của sân khấu hải ngoại - ca sĩ Lưu Bích xuất hiện vô cùng tươi trẻ, cuốn hút với áo sơ mi kẻ, quần short trắng bên cạnh sự lịch lãm, điềm đạm của anh trai Tuấn Ngọc.

Trong nhiều giờ đồng hồ, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng khiến ban nhạc say mê bởi cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và kỹ lưỡng của mình, hứa hẹn những phần trình diễn rất khó quên. Trong buổi tập còn có sự có mặt của ca sĩ Nguyên Vũ, anh sẽ là một cặp với ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu để hát những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Các nghệ sĩ chia sẻ đã sẵn sang cho đêm nhạc chất chứa những khung trời kỷ niệm vào tối 24-4 này tại Hà Nội. 


Cùng ngắm một số hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc và em gái Lưu Bích tập luyện cho chương trình:

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 1

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 2

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 3

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 4

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 5

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 6

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 7

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 8

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 9

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 10

Danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái Lưu Bích ráo riết tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội ảnh 11

Tin cùng chuyên mục