Đặng Văn Lâm trước viễn cảnh phải cày ải 3 trận 1 tuần ở Thái Lan

  • 14/07/2020 14:48
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Các cầu thủ ở Thai League có thể phải đá với mật độ dày đặc lên tới 3 trận/tuần để hạ màn mùa giải trong năm 2020, theo yêu cầu của đơn vị nắm bản quyền truyền hình. 

TrueVisions - đối tác nắm bản quyền truyền hình Thai League đang gây sức ép lên LĐBĐ Thái Lan (FAT) nhằm đưa giải đấu này diễn ra theo ý họ, tránh xung đột quyền lợi.

Sẽ rất căng thẳng cho Đặng Văn Lâm nếu phải thi đấu một tuần ba trận

Sẽ rất căng thẳng cho Đặng Văn Lâm nếu phải thi đấu một tuần ba trận

Theo đó, True Visions muốn gia hạn đến ngày 31-12-2020 thay vì kết thúc hợp đồng bản quyền mùa này vào tháng 10 như thông lệ. Điều này nhằm phục vụ cho ý muốn Thai League 2020 sẽ phải kết thúc trong năm nay.

Trước đó, Chủ tịch FAT Somyot Poompamuang đã đưa ra phương án Thai League thi đấu như Premier League, bắt đầu từ tháng 9-2020 và kết thúc vào tháng 5-2021. Tuy nhiên True Visions không tán thành.

Nếu việc kết thúc mùa giải 2020 trong năm nay xảy ra, các đội bóng sẽ chỉ có khoảng 3 tháng để hoàn tất lịch thi đấu, và các cầu thủ, trong đó có thủ thành Đặng Văn Lâm của Muangthong United có thể phải ra sân tới 3 trận/tuần nhằm đáp ứng tiến độ.

"Chúng tôi phải nói chuyện với các CLB. Nếu họ sẵn sàng chơi nhiều trận hơn trong một tuần thì giải có thể hạ màn trong năm 2020. Quyết định này phụ thuộc vào CLB", ông Somyot nói.

Nếu viễn cảnh này trở thành sự thật, khả năng Đặng Văn Lâm được trở về khoác áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 lại càng thấp hơn, bởi Muangthong United không đời nào để trụ cột của mình hồi hương thi đấu trong giai đoạn căng thẳng, nhất là khi AFF Cup không nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của FIFA.

Tin cùng chuyên mục