Dâng tiếng hát lời ca mừng Đảng

  • 02/02/2015 07:17
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài

ANTĐ - Tối 31-1, tại hội trường CATP Hà Nội, “Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân” do Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với  CATP tổ chức đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc. 

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa mà 13 đơn vị trong Cụm thi đua số 4 ngành xây dựng Đảng TP tổ chức chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 85 năm Ngày truyền thống ngành xây dựng Đảng; 70 năm Ngày thành lập lực lượng lực lượng CAND; Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Các đồng chí Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Ngô Thị          Thanh Hằng; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã dự và tặng hoa các đơn vị tham gia chương trình.

Dù chỉ là những ca sỹ không chuyên, nhưng chương trình đã mang đến những tiết mục đặc sắc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Những ca khúc, tiết mục văn nghệ hướng tới chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân  ta, tình yêu biển đảo, quê hương đất nước được dàn dựng công phu với giọng hát truyền cảm… đã nhận được những tràng pháo tay không dứt. Là khách mời biểu diễn trong chương trình,  NSND Trung Đức,  NSƯT Thái Bảo đánh giá các tiết mục được đầu tư công phu, có chất lượng đồng thời mong muốn tiếp tục được tham gia những chương trình ý nghĩa của Thủ đô cũng như CATP trong năm 2015.

Khẳng định vinh dự của CATP khi được đăng cai một chương trình với ý nghĩa và quy mô lớn, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, lãnh đạo 13 đơn vị Cụm thi đua số 4 ngành xây dựng Đảng. “Chúng tôi mong rằng, Cụm thi đua số 4 tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ để lực lượng Công an Thủ đô hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và đảm bảo ANTT, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Thủ đô”, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi nói.

Tin cùng chuyên mục