• [ẢNH] Hé lộ về cuộc sống khi làm dâu nhà đại gia của các Hoa hậu Việt

  [ẢNH] Hé lộ về cuộc sống khi làm dâu nhà đại gia của các Hoa hậu Việt

  ANTD.VN - Không chỉ xinh đẹp, thành công, các Hoa hậu Việt còn khiến công chúng ngưỡng mộ khi có hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia và được gia đình chồng yêu quý. Dù đã tạm xa ánh hào quang của showbiz sau khi kết hôn, nhưng cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Lan Khuê,... luôn khiến công chúng tò mò. 

 • Đại hội XIII: Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII gồm 200 đồng chí

  Đại hội XIII: Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII gồm 200 đồng chí

  ANTD.VN -  Trong ngày 28/1/2021, ngày làm việc thứ tư Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Uỷ viên chính thức và 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết.

 • Hà Nội hướng tới đô thị xanh, thông minh, là thành phố kết nối toàn cầu

  Hà Nội hướng tới đô thị xanh, thông minh, là thành phố kết nối toàn cầu

  ANTD.VN -  Tại Đại hội XIII sáng 27/1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã trình bày tham luận “Xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế”.

 • Nhận diện âm mưu chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng

  Nhận diện âm mưu chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng

  ANTD.VN - Những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta là mục tiêu của các thế lực thù địch cũng như phần tử phản động, cơ hội chính trị. Những hoạt động chống phá này ngày càng gia tăng trong dịp chúng ta tiến hành Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với một “trọng điểm” chống phá là nền tảng tư tưởng của Đảng ta.

 • Lấy dân làm gốc, phát huy vai trò làm chủ, sức sáng tạo và nguồn lực của nhân dân

  Lấy dân làm gốc, phát huy vai trò làm chủ, sức sáng tạo và nguồn lực của nhân dân

  ANTD.VN - Một trong những bài học quý suốt chiều dài lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước và góp phần làm nên những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử qua hơn 30 năm đổi mới là lấy dân làm gốc, phát huy vai trò làm chủ, sức sáng tạo và nguồn lực của nhân dân. Bài học này càng có ý nghĩa quan trọng khi Đảng ta bước vào một nhiệm kỳ mới với những nhiệm vụ và thử thách cao hơn, to lớn hơn là đưa đất nước đi tới phồn vinh và hạnh phúc. Đây cũng là một trong những vấn đề được đề cập đến trong Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII. Liên quan đến vấn đề này, phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Đông.

 • Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN - Khi toàn văn Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng được công bố để lấy ý kiến góp ý, các tầng lớp nhân dân cả nước đã tham gia đóng góp những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm vào Dự thảo Văn kiện. Báo An ninh Thủ đô trân trọng tiếp tục đăng tải ý kiến của các đại biểu Quốc hội đóng góp vào Văn kiện.

 • Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước, mà Văn kiện được nhìn nhận, đánh giá là “linh hồn” của Đại hội. Việc lấy ý kiến nhân dân đóng góp xây dựng Văn kiện Đại hội là một công việc hệ trọng, nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của nhân dân trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước, thể hiện quan điểm nhất quán của Đảng là “lấy dân làm gốc”, mọi chính sách phát triển đều “vì nhân dân”; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm, tâm huyết của nhân dân, hòa quyện lòng dân - ý Đảng. Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đã được công bố, nhằm lấy ý kiến rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân từ ngày 20-10-2020 đến 10-11-2020. Ngay sau khi các dự thảo Văn kiện được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Báo An ninh Thủ đô trân trọng đăng tải các ý kiến đóng góp của đại diện các tầng lớp nhân dân đề cập nhiều nội dung quan trọng về định hướng sắp tới trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, an ninh, quốc phòng, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ...

 • Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (tiếp theo)

  Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (tiếp theo)

  ANTD.VN -  Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Thông báo Kết luận số 159-TB của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Báo An ninh Thủ đô trân trọng giới thiệu toàn văn Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • [Tin nhanh tối 12-9-2020] Bắt đối tượng đâm chết vợ đang mang thai tháng thứ 6

  [Tin nhanh tối 12-9-2020] Bắt đối tượng đâm chết vợ đang mang thai tháng thứ 6

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 12-9-2020 gồm các nội dung chính sau: Xe Camry bốc cháy dữ dội, 4 người thoát chết; Khởi tố nhóm trộm tháo rời tàu 180 tấn để bán; Bắt đối tượng đâm chết vợ đang mang thai tháng thứ 6; Phá két trộm vàng, kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng; Đến lượt Bahrain bình thường hóa quan hệ với Israel; Thủ tướng Abe Shinzo lần đầu vào viện sau khi tuyên bố từ chức.

 • [ẢNH] Những cặp đôi nên duyên nhờ mai mối ít ai biết trong showbiz Việt

  [ẢNH] Những cặp đôi nên duyên nhờ mai mối ít ai biết trong showbiz Việt

  ANTD.VN -  Từ lâu, chuyện tình cảm của người nổi tiếng là điều luôn được không ít khán giả quan tâm. Bằng sự mai mối “mát tay” của các “ông tơ, bà nguyệt” những cặp đôi dưới đây đã nên duyên và viết nên chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ trong làng giải trí Việt.

 • Ngắm nhan sắc Miss Viet Capital Bank 2015

  Ngắm nhan sắc Miss Viet Capital Bank 2015

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, vòng Chung kết cuộc thi Miss Viet Capital Bank 2015 với chủ đề “The Night of Beauty” vừa khép lại. Người đẹp Trần Thị Kim Hằng (Chi nhánh Long An) đã đăng quang Miss Viet Capital Bank 2015.

 • Nhận diện Top 9 Project Runway Vietnam 2015

  Nhận diện Top 9 Project Runway Vietnam 2015

  ANTĐ - Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 đã mang lại cho khán giả một cái kết bất ngờ. Lần đầu tiên trong Project Runway Vietnam không có nhà thiết kế nào chiến thắng trong một thử thách. Đặc biệt hơn, mentor Tùng Leo cũng đã dùng đặc quyền để giữ Nguyễn Minh Giang Tú ở lại. Vậy là sau hơn nửa chặng hành trình, Project Runway Vietnam 2015 đã chính thức lộ diện bản danh sách 9 nhà thiết kế xuất sắc nhất. Họ là ai?

 • Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi bật trên "ghế nóng"

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi bật trên "ghế nóng"

  ANTĐ - Nổi bật với gout thời trang tinh tế, thanh lịch và được giới chuyên môn cũng như giới mộ điệu đánh giá cao về phong cách, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo luôn là gương mặt nhận được nhiều lời mời làm giám khảo.