Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm

  • 18/12/2015 15:37
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Tiết trời Hà Nội tối 17-12 rất lạnh nhưng Á hậu Huyền My vẫn can đảm diện bộ đầm xếp nếp màu đỏ rực khoe bờ vai trần thon thả và vòng một quyến rũ.


Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 1Tham dự một sự kiện tối 17-12 tại Hà Nội, Á hậu Huyền My có mặt từ khá sớm và thu hút mọi sự chú ý khi diện bộ đầm kiểu cách màu đỏ rực của thương hiệu Joli Poli.
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 2Điểm nhấn của chiếc đầm là phần xếp nếp dạng bèo nhún ở phần đuôi cá của chân váy, tăng thêm vẻ lộng lẫy và yêu kiều cho Huyền My. Thiết kế còn giúp cô khéo léo khoe được bờ vai trần thon thả và vòng một quyến rũ.
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 3Nói về những khó khăn, vất vả của một người đẹp mỗi khi đi sự sự kiện, Huyền My trải lòng: “Nhiều người lầm tưởng rằng chúng tôi chỉ xuất hiện vài phút rồi nhận cát-xê cao ngất ngưởng, nhưng đâu biết rằng chúng tôi phải đầu tư rất kỹ lưỡng cho hình ảnh, váy áo, make-up... mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh đó còn là nỗi khổ phải mặc những bộ đầm gợi cảm và luôn tươi cười mặc dù trời lạnh thấu xương".
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 4Vốn là một người đẹp từng làm mẫu nhiều năm, lại trải qua các cuộc thi sắc đẹp nên Huyền My trang bị cho mình bản lĩnh của một người đẹp để đối phó với bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, cô cũng luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình của mẹ mỗi khi tham dự các sự kiện để có thể xuất hiện hoàn hảo nhất trong mắt công chúng.
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 5Sự chuyên nghiệp và thân thiện của cô luôn tạo thiện cảm cho những người mới tiếp xúc với Huyền My và cả những người đã làm việc cùng cô lâu năm.
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 6Không chỉ chau chuốt về vẻ ngoài, Huyền My cũng đang tích cực trau dồi bản thân trong nhiều lĩnh vực để không chỉ là một “bình hoa di động”. Thời gian này cô đang “mài giũa” khả năng dẫn chương trình cũng như diễn xuất khi nhận lời tham gia một dự án điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar.
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 7Xuất hiện trong sự kiện còn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân đình đám như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thu Thảo...
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 8Hotgirl Chipu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh…
Phớt lờ giá lạnh, Á hậu Huyền My khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 9Diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Thuỷ Tiên…

Tin cùng chuyên mục