“Ngày Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII năm 2015 do Thành Đoàn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ cùng Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức đã diễn ra ngày 1-2 tại Trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của 1000 đoàn viên thanh niên.
Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo và Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đã hội ngộ tại đây và trực tiếp tham gia hiến máu.
Với nụ cười thân thiện và rạng ngời, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hiến máu, em thấy rất vui và tự hào khi được hiến máu cứu người. Qua đây em cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau hiến những giọt máu hồng nhằm giúp những người đang cần máu, thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng”.
Sau khi đăng quang, đến nay Đặng Thu Thảo đã có nhiều chương trình từ thiện tại thành phố Cần Thơ và trong cả nước. Hiện tại Đặng Thu Thảo đang là đại sứ cho chương trình “Những cánh én tình nguyện” thành phố Cần Thơ.
Gần đây Đặng Thu Thảo “bén duyên” với điện ảnh và đã hoàn thành 3 bộ phim. Bộ phim đầu tiên của Đặng Thu Thảo với vai nữ chính trong phim “Hợp đồng bắt ma” sẽ được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2015.
Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cũng cho biết: “Đây là lần hiến máu đầu tiên, em rất bình tĩnh, những lần trước do bận học không có cơ hội để tham gia còn lần này em đã được hiến máu cứu người - một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ thế hệ hôm nay”.
Được biết, Người đẹp áo dài Nguyễn Huỳnh Trúc Mai hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Sau cuộc thi Ha hậu Việt Nam 2014, Trúc Mai vừa tập trung việc học tại trường vừa tham gia các hoạt động từ thiện.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ”
ANTĐ - Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo và Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đã trực tiếp tham gia hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ”.
Tin cùng chuyên mục
Loạt vi phạm bị khởi tố và khoảng trống bản quyền nhạc số
“Tiệc phim ngắn Nha Trang 2026” mở ra không gian mới cho giới trẻ yêu điện ảnh
“Tạm biệt Gohan”: Tình cảm của chú chó bị bỏ rơi làm lay động mọi trái tim
Giữ lửa làng nghề Việt ở thời đại số
Thư viện Hà Nội mở phòng đọc chuyên đề “Thiếu nhi Việt Nam - Tự hào truyền thống, vững bước tương lai”
“Một thời ta đã yêu”: Đi qua thanh xuân bằng tiếc nuối
Bức “Lễ phục linh thiêng” của danh họa Nam Sơn đạt mức triệu đô
Con gái nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tốt nghiệp xuất sắc trường Berklee
Cà muối - món ăn của ký ức và trào lưu mạng xã hội
Lần thứ 2, họa sĩ Thái Lan ra mắt triển lãm cá nhân tại Việt Nam
Ra mắt CNA Creative Arts hệ sinh thái sản xuất, đào tạo và biểu diễn nhạc kịch chuyên nghiệp
Dàn người đẹp quốc tế trình diễn mừng “Áo dài show” 10 tuổi tại Đà Nẵng
"Hoa hậu Thế giới 2026" tại Việt Nam có gì mới?
Sau “Bắc Bling”, Tuấn Cry tiếp tục đưa chất liệu đời sống vào âm nhạc
Chuỗi chương trình nghệ thuật kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hà Nội
Tiểu Vy khẳng định lột xác với vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp trong "Ốc mượn hồn"
1.000 đôi sạp xác lập kỷ lục giữa lòng Việt Bắc, bùng nổ đêm hội du lịch đại ngàn
Triển lãm từ thiện "Xuôi dòng sông Thu" gây quỹ thành công gần 500 triệu đồng
Diễn viên Avin Lu: “Điều đáng sợ nhất là cảm giác bất lực trước gia đình mình”