Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ”

  • 02/02/2015 07:41
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thanh Tùng)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo và Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đã trực tiếp tham gia hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ”.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 1“Ngày Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII năm 2015 do Thành Đoàn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ cùng Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức đã diễn ra ngày 1-2 tại Trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của 1000 đoàn viên thanh niên.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 2Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo và Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đã hội ngộ tại đây và trực tiếp tham gia hiến máu.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 3Với nụ cười thân thiện và rạng ngời, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hiến máu, em thấy rất vui và tự hào khi được hiến máu cứu người. Qua đây em cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau hiến những giọt máu hồng nhằm giúp những người đang cần máu, thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng”.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 4Sau khi đăng quang, đến nay Đặng Thu Thảo đã có nhiều chương trình từ thiện tại thành phố Cần Thơ và trong cả nước. Hiện tại Đặng Thu Thảo đang là đại sứ cho chương trình “Những cánh én tình nguyện” thành phố Cần Thơ.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 5Gần đây Đặng Thu Thảo “bén duyên” với điện ảnh và đã hoàn thành 3 bộ phim. Bộ phim đầu tiên của Đặng Thu Thảo với vai nữ chính trong phim “Hợp đồng bắt ma” sẽ được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2015.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 6Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cũng cho biết: “Đây là lần hiến máu đầu tiên, em rất bình tĩnh, những lần trước do bận học không có cơ hội để tham gia còn lần này em đã được hiến máu cứu người - một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ thế hệ hôm nay”.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Đỏ” ảnh 7Được biết, Người đẹp áo dài Nguyễn Huỳnh Trúc Mai hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Sau cuộc thi Ha hậu Việt Nam 2014, Trúc Mai vừa tập trung việc học tại trường vừa tham gia các hoạt động từ thiện.

Tin cùng chuyên mục