Đang làm rõ vụ dẫn côn đồ về "xử" chồng, bị dân làng bao vây bắt giữ

  • 17/07/2017 12:24
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh 2 chiếc xe ô tô lật ngửa nằm dưới ruộng ven đường thuộc địa bàn xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, kèm theo thông tin nguyên nhân dẫn tới sự việc là do vợ thuê “xã hội đen” đập phá nhà chồng cũ nên đã bị dân làng bao vây, đẩy xe xuống ruộng.

Theo nội dung chia sẻ, do người vợ thuê xã hội đen đến “xử” chồng, nhưng người chồng không có ở nhà nên nhóm côn đồ đã đập phá nhà. Người dân trong xã bức xúc nên đã hô hoán bắt nhóm côn đồ và đẩy 2 xe ô tô nhóm đối tượng này xuống ruộng.

Ông Ngô Văn Đúng, Chủ tịch xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, xác nhận sự việc và cho biết vụ việc xảy vào khoảng 18h ngày 15-7.

2 xe ô tô bị lật ngửa dưới ruộng.

2 xe ô tô bị lật ngửa dưới ruộng.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi, trú tại địa phương) với vợ cũ là Hoàng Thị Nhung (31 tuổi).

Ngày 15-7, Nhung cùng bạn trai về nhà gặp anh Kính giải quyết việc chăm sóc con, nhưng không gặp được anh Kính, sau đó, chị Nhung và phía gia đình anh Kính xảy ra mâu thuẫn. Nhóm côn đồ quay sang đập phá vật dụng trong nhà, thậm chí còn ném cả di ảnh thờ mẹ anh Kính.

Bất bình trước việc nhóm côn đồ đập phá nhà anh Kính, người dân xã Yên Thịnh vây bắt các đối tượng để yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh Kính, đồng thời báo chính quyền địa phương. Tuy nhiên, nhóm côn đồ cùng Nhung và bạn trai đã lên ô tô cố thủ. Một số người dân xô đẩy chiếc ô tô nhóm đối tượng đang cố thủ nhằm mục đích đe dọa, sau đó, 2 chiếc xe ô tô bị nghiêng rơi xuống ruộng và lật ngửa.

Ông Ngô Văn Đúng cho biết, Công an an huyện Hữu Lũng đã tới đưa các đối tượng đập phá nhà anh Kính về trụ sở UBND xã làm thủ tục bàn giao rồi đưa về huyện. Nhóm đối tượng gồm 10 người, bao gồm cả Nhung và bạn trai.

Được biết 2 vợ chồng anh Kính, chị Nhung đã có với nhau 2 người con, sau một thời gian chị Nhung đi làm công nhân thì 2 vợ chồng không còn hạnh phúc và đã ly hôn.

Tin cùng chuyên mục