Tối 6-7, dàn Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN đã có mặt tại Hà Nội, mở đầu cho hành trình quảng bá tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam cũng như các nước ASEAN.
Ngay sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài, các người đẹp lập tức di chuyển về trung tâm Thủ đô để gặp gỡ báo giới và giao lưu với người hâm mộ.
Mặc dù khá mệt mỏi sau hành trình di chuyển từ Phú Yên ra Hà Nội nhưng các người đẹp đều cảm thấy rất hạnh phúc và rạng ngời nụ cười trên môi.
Top 3 người xuất sắc nhất trong đêm chung kết (từ trái sang: Á hậu 1 Huỳnh Yến Nhi - Việt Nam, Hoa hậu Nuttanan Naree - Thái Lan, Á hậu 2 Bennidicta Heda Mercy Charis - Indonesia).
Cận cảnh nhan sắc rạng ngời của tân Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017.
Trần Vũ Quang - chàng bác sĩ sản khoa đẹp trai như tài tử Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” trên các trang mạng cũng có mặt tham dự sự kiện cùng các người đẹp.
Cùng với Hoa hậu và hai Á hậu còn có sự xuất hiện của thí sinh Top 5 - Tinaprit Kaur Dillon Balwant Singh (Malaysia) và thí sinh Top 10 - Tô Mai Thuỳ Dương (Việt Nam).
Top 2 nhà thiết kế xuất sắc nhất châu Á Phạm Ngọc Anh (thứ 2 từ trái sang) - giám khảo của cuộc thi cũng đồng hành cùng các người đẹp trên hành trình “đổ bộ” đến Hà Nội.
Được biết, các người đẹp sẽ có buổi giao lưu trực tuyến tại tòa soạn Báo Đầu tư vào lúc 15h00 ngày 7-7 để chia sẻ cảm xúc trong thời gian tại Phú Yên với những trải nghiệm mới mẻ và cũng không kém phần ấn tượng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Dàn Hoa hậu, Á hậu hữu nghị ASEAN "đổ bộ" đến Hà Nội

  • 07/07/2017 06:07
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: HHY)
  • In bài
ANTD.VN - Thủ đô Hà Nội được chọn là điểm đến mở màn cho hành trình quảng bá, xúc tiến thương mại, đầu tư du lịch của các người đẹp Hoa hậu hữu nghị ASEAN sau đêm chung kết của cuộc thi.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC