Đảm bảo đủ chỗ cho hội viên

  • 20/09/2012 23:03
  • 0 bình luận
  • Linh Bảo
  • In bài
ANTĐ - Thời gian qua Báo ANTĐ nhận được phản ánh của một số bạn đọc về tình trạng số lượng thẻ Hội viên bán ra của Trung tâm thể dục thể hình & Yoga California Hà Nội (gọi tắt là TT California) tại phố Láng Hạ, quận Đống Đa đã lên tới con số 6.000 thẻ, trong khi Trung tâm này chỉ đủ cho 1.000 hội viên. Điều này khiến họ cảm thấy mình đang mua một thứ dịch vụ ảo. 

Bên cạnh đó, đa phần những người sử dụng dịch vụ có điều kiện kinh tế nên điều mà họ muốn là được hưởng những dịch vụ tiện ích vào bất cứ thời điểm nào. Tuy vậy vào một số thời điểm, khi một số hội viên đến Trung tâm để tập luyện nhưng không còn chỗ trống nên buộc lòng phải ra về. 

Về vấn đề này, đại diện TT California Hà Nội cho biết, hàng ngày trung tâm mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối. Với diện tích 6000m2, TT California Hà Nội là trung tâm thể hình & yoga lớn nhất tại Thủ đô. Với chương trình tập luyện của hơn 100 lớp Yoga và hơn 75 lớp tập nhóm hàng tuần bao gồm: BodyJam, BodyCombat, RPM, BodyBalance, BodyPump, Zumba, Latin Dance, Belly Dance và nhiều bộ môn thú vị khác để các hội viên tham gia tập luyện. 

Cũng theo đại diện của TT California Hà Nội, trung bình một người đến phòng tập hai lần/tuần và dành thời gian tại phòng tập khoảng 1 giờ 30 phút mỗi lần. Do đó, với số lượng hội viên như hiện nay, trung tâm tự tin có thể đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện của các hội viên. 

Tin cùng chuyên mục