Dalglish yêu cầu FA mở cuộc điều tra về Wenger

  • 14/03/2012 08:37
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thu
  • In bài
ANTĐ -Kenny Dalglish đã kêu gọi FA xem xét ý kiến của ông Arsene Wenger sau khi HLV Arsenal lấy Luis Suarez làm một ví dụ trong một cuộc công kích thẳng thắn về gian lận.

Dalglish yêu cầu FA mở cuộc điều tra về Wenger ảnh 1

Dalglish không hài lòng về những lời bình luận của Wenger liên quan tới Suarez

Wenger cho biết, Suarez đã rất “nhiệt tình” để kiếm cho Liverpool một quả phạt đền trong trận đấu tại Anfield hồi đầu tháng này sau khi anh va chạm với thủ môn Wojciech Szczesny, mặc dù các băng hình ghi lại cho thấy đã có sự va chạm giữa hai người.

HLV Liverpool, Dalglish đã hoài nghi rằng Wenger tuyên bố "không ai chạm” vào Suarez và truy vấn lý do tại sao HLV người Pháp đã không cảm thấy sự cần thiết phải đưa ra vấn đề này ngay lập tức sau trận đấu mà Arsenal đã thắng 2-1.

Dalglish yêu cầu FA mở cuộc điều tra về Wenger

Luis Suarez giành một quả penalty cho Liverpool

Dalglish nói: "Ông ta (Wenger) định nói với ai? Ông ấy không bao giờ nói điều đó với tôi. Ông nói nó là một hiệu suất tuyệt vời và họ đã rất may mắn khi giành chiến thắng”.

Dalglish yêu cầu FA mở cuộc điều tra về Wenger

HLV Kenny Dalglish thực sự tức giận trước lời cáo buộc của Wenger.

"Tôi chắc chắn FA sẽ xem xét sự việc. Nếu bạn không thể nhận xét về vị trí của HLV nước Anh thì bạn cũng không thể nhận xét về một cầu thủ”.

Dalglish yêu cầu FA mở cuộc điều tra về Wenger

Lời buộc tội của HLV Wenger liệu có đúng ?

Trong khi đó, Dalglish đã nhún vai việc đầu cơ liên quan đến Paris Saint-Germain và Suarez, nhấn mạnh rằng cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Pháp Canal Plus vượt khỏi phạm vi của buổi phỏng vấn. Người ta đã lấy Suarez là một ví dụ khi nói về việc anh ấy “muốn” chơi tại câu lạc bộ tương tự như đồng hương Diego Lugano.

Mailonline

Tin cùng chuyên mục