Đại sứ Nam Phi tại Việt Nam thăm Báo An ninh Thủ đô

  • 15/06/2011 12:16
  • 0 bình luận
  • Tú Anh
  • In bài

(ANTĐ) - Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 và để chuẩn bị cho Ngày Quốc tế Nelson Mandela, Ngày làm công tác từ thiện toàn cầu, sáng 14-6,  Đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam, ông Ratubatsi Super Moloi đã đến thăm Báo An ninh Thủ đô.

Đại sứ Nam Phi tại Việt Nam thăm Báo An ninh Thủ đô

Đại sứ Ratubatsi Super Moloi và bà Nontatu Skolo, Tham tán chính trị của Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam đã bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp lại các lãnh đạo Báo An ninh Thủ đô. Vào Ngày Quốc tế Nelson Mandela năm trước, Báo An ninh Thủ đô và Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam đã có dịp hợp tác, trao những món quà tình nghĩa cho trẻ em nghèo mắc bệnh ung thư tại bệnh viện K, Hà Nội.

Đại sứ Ratubatsi Super Moloi cũng gửi lời chúc mừng chiến thắng đến đội tuyển bóng đá Báo An ninh Thủ đô, trong Siêu giải Mini World Cup Hà Nội 2010 do Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam tổ chức. Trong suốt thời gian World Cup 2010 và Ngày Quốc tế

Nelson Mandela 2010, Báo An ninh Thủ đô đã đem đến cho bạn đọc Việt Nam những thông tin, thông điệp chân thật về đất nước, con người Nam Phi. Ngài đại sứ hi vọng, qua đó, con người Việt Nam có thể hiểu và thêm yêu mến Nam Phi, một quốc gia nồng hậu.

Tin tưởng An ninh Thủ đô, một tờ báo có bề dày thành tích về công tác từ thiện, trong dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela năm nay, Đại sứ quán Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng với báo, lên kế hoạch tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngày 18-7 được chọn là Ngày Quốc tế Nelson Mandela, nhân dịp sinh nhật của Cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, một vị sứ giả hòa bình của đất nước Nam Phi và thế giới. Vào ngày này, mọi người khắp nơi trên thế giới sẽ chung tay làm việc tốt, nhằm đem đến cho thế giới những điều tốt đẹp hơn

Tin cùng chuyên mục