• Thâm hiểm thủ đoạn chống phá công tác nhân sự Đại hội Đảng

  Thâm hiểm thủ đoạn chống phá công tác nhân sự Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Công tác nhân sự luôn được Đảng ta xác định là vấn đề cực kỳ hệ trọng, bảo đảm sự thành công của Đại hội. Thế nên, việc tung ra những thông tin xấu độc, xuyên tạc, bịa đặt công tác nhân sự Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Đại hội Đảng lần thứ XIII, chính là sự phá hoại thâm hiểm đối với Đảng và chế độ cũng như sự phát triển của đất nước ta.

 • Cảnh giác với tin giả trước Đại hội Đảng

  Cảnh giác với tin giả trước Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Từ nhiều tháng qua, tận dụng không gian mạng, các phần tử thoái hóa biến chất, cơ hội chính trị, các thế lực chống đối liên tục tung ra các thông tin bịa đặt, bôi nhọ, suy diễn, đồn đoán, nhận định vô căn cứ xung quanh công tác nhân sự của Đảng nhằm gây nhiễu loạn thông tin, chia rẽ nội bộ, phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII sắp tới.

 • Hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng: Công tác cán bộ của Đảng cần có thêm kênh nhận xét, đánh giá của nhân dân

  Hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng: Công tác cán bộ của Đảng cần có thêm kênh nhận xét, đánh giá của nhân dân

  ANTD.VN - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nội dung được nhiều người dân quan tâm chính là làm sao lựa chọn được đội ngũ cán bộ đủ tài, đủ đức tiếp tục đảm đương vai trò lãnh đạo đất nước trong giai đoạn mới.

 • Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước, mà Văn kiện được nhìn nhận, đánh giá là “linh hồn” của Đại hội. Việc lấy ý kiến nhân dân đóng góp xây dựng Văn kiện Đại hội là một công việc hệ trọng, nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của nhân dân trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước, thể hiện quan điểm nhất quán của Đảng là “lấy dân làm gốc”, mọi chính sách phát triển đều “vì nhân dân”; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm, tâm huyết của nhân dân, hòa quyện lòng dân - ý Đảng. Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đã được công bố, nhằm lấy ý kiến rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân từ ngày 20-10-2020 đến 10-11-2020. Ngay sau khi các dự thảo Văn kiện được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Báo An ninh Thủ đô trân trọng đăng tải các ý kiến đóng góp của đại diện các tầng lớp nhân dân đề cập nhiều nội dung quan trọng về định hướng sắp tới trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, an ninh, quốc phòng, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ...

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội

  Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội

  ANTD.VN -  Đại hội, đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII đã bế mạc, thành công tốt đẹp. Trong thành công chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an Thủ đô trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn các mục tiêu, vị trí, khu vực trọng yếu trên địa bàn.  

 • Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Cả nước hướng về, nhân dân Thủ đô gửi gắm niềm tin và hy vọng vào Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ở đó là tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sự đồng lòng chung sức cùng làm nên những kết quả quan trọng của Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân Thủ đô trong những năm qua. Cùng nhìn lại và đi tới, đảng viên và nhân dân Thủ đô tiếp tục gửi gắm những đóng góp tâm huyết về một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu cụ thể, thiết thực để xây dựng Thủ đô Hà Nội bình yên, tươi đẹp, mạnh khỏe cả về tinh thần lẫn vật chất.

 • Thông suốt, an toàn tuyệt đối những tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

  Thông suốt, an toàn tuyệt đối những tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Cả tuần trước khi Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025) diễn ra, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã triển khai tất cả những phương án diễn tập công tác đón, dẫn, bảo vệ, phân luồng giao thông phục vụ Đại hội.

 • Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân Thủ đô tự hào và bày tỏ niềm tin tưởng, sự kỳ vọng vào quyết tâm của Đảng bộ thành phố trong công tác chỉ đạo, điều hành, xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu mạnh. Các đảng viên, nhân dân Hà Nội đặt niềm tin, kỳ vọng nhiệm kỳ này Đảng bộ thành phố sẽ phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ cao nhất, hướng đến mục tiêu xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh toàn diện, đồng thời tập trung mọi giải pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa - giáo dục vì cuộc sống tốt đẹp của nhân dân.

 • Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  Nhân dân Thủ đô gửi gắm kỳ vọng tới Đại hội Đảng

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Phóng viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận ý kiến của các tầng lớp nhân dân, văn nghệ sĩ, trí thức của Thủ đô kỳ vọng trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhiệm kỳ 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, bản lĩnh, quyết tâm vượt khó trong xây dựng, phát triển thành phố. Nhờ vậy, Hà Nội tiếp tục duy trì sự phát triển toàn diện, tạo lập cơ sở vững chắc để bước vào giai đoạn phát triển mới ở tầm cao hơn.

 • Giám đốc CATP Hà Nội: “Yêu cầu cao, càng phải chủ động và hiệu quả hơn nữa”

  Giám đốc CATP Hà Nội: “Yêu cầu cao, càng phải chủ động và hiệu quả hơn nữa”

  ANTD.VN - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh kết luận trên tại Hội nghị trực tuyến sơ kết tình hình, kết quả công tác Công an tháng 9 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 10/2020; tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; sơ kết 6 tháng thực hiện kế hoạch tổng kiểm tra, vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

 • Nhận diện các thủ đoạn núp bóng “kiến nghị”, “góp ý” để chống phá

  Nhận diện các thủ đoạn núp bóng “kiến nghị”, “góp ý” để chống phá

  ANTD.VN - Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra sôi nổi nhằm vạch đường hướng phát triển cũng như lựa chọn những nhân sự lãnh đạo xứng đáng cho tương lai phát triển của đất nước. Song đây cũng là lúc mà các thế lực phản động, thù địch, cơ hội chính trị trong và ngoài nước tìm đủ mọi thủ đoạn để chống phá.

 • Tiến tới Đại hội XIII của Đảng: Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Tiến tới Đại hội XIII của Đảng: Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025

  ANTD.VN -  Thực hiện Kết luận số 79-KL/TW ngày 16-6-2020 của Bộ Chính trị, từ ngày 24 đến 29-8 (tuần thứ 2, đợt 2), Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với 12 đảng bộ trực thuộc Trung ương để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị.

 • Hà Nội đổi thay từng ngày

  Hà Nội đổi thay từng ngày

  ANTĐ - Từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI (năm 1986) đến Đại hội hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (năm 2016), khoảng thời gian 30 năm Đổi mới là một giai đoạn lịch sử quan trọng trong sự phát triển của đất nước ta. 30 năm ấy, Thủ đô Hà Nội có những đổi thay, đi lên đáng tự hào, “ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ hằng mong đợi. 

 • "Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh"

  "Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh"

  ANTĐ - Tối qua 29-1, chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh” do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân phối hợp cùng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức, đã truyền đến người nghe niềm phấn khởi, hân hoan chào đón năm mới Bính Thân 2016 và niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng.

 • Ấn tượng và tràn đầy cảm xúc với "Niềm tin son sắt"

  Ấn tượng và tràn đầy cảm xúc với "Niềm tin son sắt"

  ANTĐ - Khoảng 1500 nghệ sỹ đã tham gia vào chương trình Dạ hội “Niềm tin son sắt” được tổ chức tại SVĐ Quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 28-1. Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

 • Công an Hà Nội đóng góp vào thành công chung của Đại hội Đảng lần thứ XII

  Công an Hà Nội đóng góp vào thành công chung của Đại hội Đảng lần thứ XII

  ANTĐ - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã khép lại trong sự thành công, đáp ứng những kỳ vọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Vinh dự và tự hào khi được giao trọng trách bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các hoạt động của Đại hội Đảng, cùng với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an Thủ đô đã vào cuộc với một quyết tâm cao nhất , nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho tháng đầu của năm công tác mới.

 • CSGT Hà Nội căng mình làm nhiệm vụ trong giá rét

  CSGT Hà Nội căng mình làm nhiệm vụ trong giá rét

  ANTĐ - Những ngày này, tiết trời Hà Nội đang vào thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm. Nhiệt độ ngoài trời luôn ở ngưỡng dưới 10 độ C. Thời tiết khắc nghiệt, lại trùng thời điểm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhưng, những chiến sĩ Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội vẫn căng mình, bám đường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến phố.