Đại hội Đảng bộ Học viện Chính trị CAND khóa đầu tiên

  • 02/06/2015 00:13
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 1-6, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ I.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã biểu dương những nỗ lực của Đảng ủy và thầy trò nhà trường trong hơn 1 năm qua, đồng thời gợi ý một số vấn đề cần thực hiện trong nhiệm kỳ đầu tiên của Đảng bộ Học viện Chính trị CAND.

Đó là phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đào tạo trọng điểm của ngành công an và của quốc gia; Xây dựng học viện thành trung tâm nghiên cứu lý luận về công tác xây dựng lực lượng, tham mưu, chỉ huy chung cho lãnh đạo Bộ và công an các cấp, giúp lãnh đạo Bộ hoạch định chính sách về công tác XDLL, công tác ANTT; Nhà trường mẫu mực đi đầu về phương pháp giảng dạy và học tập.

Để đạt được mục tiêu trên, theo Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu, nhà trường cần tiếp tục củng cố ngành đào tạo đã có và mở rộng thêm nhiều ngành học mới theo định hướng đã đề ra; Làm tốt công tác chính trị tư tưởng; Hoàn chỉnh cơ sở đào tạo tại địa điểm hiện có và khởi công xây dựng cơ sở 2 của nhà trường để Học viện khang trang hơn.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đảng bộ nhiệm kỳ đầu tiên. Thiếu tướng Trương Giang Long, Giám đốc Học viện Chính trị CAND được bầu là Bí thư Đảng ủy Học viện Chính trị CAND.

Tin cùng chuyên mục