“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My

  • 08/10/2014 08:25
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (Ảnh: ĐPCC)
  • In bài
ANTĐ - Khán giả truyền hình sẽ có dịp gặp lại “cặp đôi” Chánh Tín - Diễm My trong 30 tập phim “Đại ca U70” sẽ lên sóng VTV1 vào 20h30 các tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 08-10-2014.

“Đại ca U70” là bộ phim xoay quanh vấn đề cuộc sống gia đình thời hiện đại tập trung xung quanh nhân vật chính là ông Hoành, qua đó muốn đề cập đến cuộc sống của người già vốn luôn hoài niệm về quá khứ và khó có thể thích nghi với cuộc sống hiện đại.

Ông Hoành 70 tuổi, tay giang hồ lừng lẫy một thời nhưng khi sống giữa một gia đình mà ông vất vả mấy chục năm tìm kiếm để đoàn tụ đã xảy ra không ít mâu thuẫn: Giữa bố chồng và nàng dâu, giữa cha và con, giữa ông và cháu đồng thời chen lẫn vào những mâu thuẫn đó là “mối tình già” đầy hóm hỉnh, U70 vẫn yêu, vẫn thương vẫn thẹn thùng.

Để có thể hòa hợp được sự cũ - mới giữa các thành viên trong gia đình, điều quan trọng nhất là sự yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho nhau. Đặc biệt trong phim nhấn mạnh vấn đề tâm lý và tình cảm của đối tượng người cao tuổi, với họ tình yêu không còn như những người trẻ nhưng họ vẫn luôn khao khát yêu thương… Tất cả những tình huống được tái hiện trong phim “Đại ca U70” với rất nhiều yếu tố kịch tính dở khóc dở cười.

“Đại ca U70” là một bộ phim có màu sắc đặc biệt, cách thức chuyển tải nội dung và các vấn đề trong cuộc sống được biến hóa bằng nhưng tình huống hài hước, “cười chảy nước mắt” để cho người xem có cảm giác thoải mái, dễ chịu và thực sự thư giãn khi xem.

Ngoài nội dung sâu sắc, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó thu hút được sự chú ý nhiều nhất là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín và “Nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 90 - Diễm My; các diễn viên gạo cội như: Nguyễn Hậu, Mai Trần, Nguyễn Châu, Tuyết Thu, cùng các diễn viên trẻ đang tạo sự chú ý trên màn ảnh như: Huỳnh Trường Thịnh, Khả Như, My Trần…

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 1
Ông Hoành (Chánh Tín thủ vai) là một đại ca giang hồ "có số có má"

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 2
Tuy nhiên cuộc sống của ông cũng không hề suôn sẻ và luôn ngập chìm trong những cơn say

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 3
Ở lứa tuổi U70, "Đại ca" Hoành thành lập công ty vệ sỹ

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 4
Mối tình già giữa ông Hoành và bà Hoa (Diễm My thủ vai)

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 5
Tạo hình già nua, xấu xí của người đàn bà đẹp Diễm My

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 6
Hậu (diễn viên Tuyết Thu) - con dâu ông Hoành

“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 7
“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 8
“Đại ca U70” và cuộc tái ngộ Chánh Tín - Diễm My ảnh 9
"Đại ca U70" sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20h30 từ ngày 08-10.

Tin cùng chuyên mục