• Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  ANTD.VN - Nắm và dự báo tình hình tội phạm hoạt động liên quan đến các ngân hàng, các cơ sở kinh doanh vàng bạc có dấu hiệu phức tạp dịp cuối năm, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, tập huấn cho các chi nhánh ngân hàng, chủ các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý trên địa bàn.

 • Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các

  Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các

  ANTD.VN -Vẻ đẹp của những viên đá ngọc tượng trưng cho từng tháng sinh trong năm đã trở thành nguồn cảm hứng cho Thái Tuấn trong bộ sưu tập áo dài mới nhất “Ngọc Khuê Các” – Những viên ngọc nơi chốn thanh tao, cao quý. Một trong những gương mặt đại diện cho bộ sưu tập là siêu mẫu Phan Hà Phương.

 • Viên kim cương đắt nhất thế giới

  Viên kim cương đắt nhất thế giới

  ANTĐ - Viên kim cương “Oppenheimer Blue” nặng 14,62 carat vừa được bán với giá hơn 57,5 triệu USD, lập kỷ lục là viên đá quý đắt nhất thế giới. 

 • Khách mua vàng vẫn chiếm ưu thế

  Khách mua vàng vẫn chiếm ưu thế

  ANTĐ - Sau khi đạt mức đỉnh 36,8 triệu đồng/lượng giá vàng đã điều chỉnh giảm ngay trong ngày 15-5, bước sang phiên giao dịch ngày hôm nay (16-5), giá vàng tiếp tục giảm.

 • Giá vàng nhích lên sau kỳ nghỉ lễ

  Giá vàng nhích lên sau kỳ nghỉ lễ

  ANTĐ - Hôm qua (5-5), thị trường vàng hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ lễ, giá vàng trong nước đã tăng 130.000 đồng mỗi lượng so với ngày 29-4. 

 • Giá vàng duy trì đà tăng sau kỳ nghỉ lễ

  Giá vàng duy trì đà tăng sau kỳ nghỉ lễ

  ANTĐ - Giá vàng trong nước và thế giới sáng nay (5-5), vẫn giữ đà tăng nhẹ do ảnh hưởng của thị trường thế giới và tiếp đà tăng giá từ dịp nghỉ lễ tuần trước.

 • Giá vàng giảm về dưới ngưỡng 36 triệu đồng/lượng

  Giá vàng giảm về dưới ngưỡng 36 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Hôm qua (24-3), thị trường vàng trong nước ghi nhận phiên giảm giá đáng chú ý bởi mức giá 36 triệu đồng/lượng đã bị phá vỡ. Tính tới cuối giờ chiều, giá vàng SJC của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) được niêm yết ở mức 35,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,93 triệu đồng/lượng (bán ra).  

 • Vượt qua chướng ngại vật

  Vượt qua chướng ngại vật

  ANTĐ - Một doanh nhân giàu có mua được một viên đá quý lớn ở Nam Phi với giá hời, ông ta rất sung sướng nhưng rồi sững sờ khi phát hiện ra một vết nứt bên trong viên đá. Ông ta liền mang ngay nó đến tiệm kim hoàn để xem có thể làm gì với vết nứt đó. 

 • Giá vàng giảm 250.000 đồng/lượng

  Giá vàng giảm 250.000 đồng/lượng

  ANTĐ - Chịu tác động của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước ngày hôm qua đã có phiên giảm mạnh, chốt phiên giá vàng giảm 250.000 đồng/lượng so với ngày hôm trước, đưa mức giá về sát 36 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng lập đỉnh mới

  Giá vàng lập đỉnh mới

  ANTĐ - Sau khi giảm về sát ngưỡng 36 triệu đồng/lượng trong tuần trước, giá vàng đã tăng trở lại.

 • Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng so với cuối năm 2013

  Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng so với cuối năm 2013

  ANTĐ - Hôm qua (17-2), giá vàng trong nước tiếp tục đà tăng nhờ lực đẩy của giá vàng quốc tế. Tính tới cuối giờ chiều, giá vàng SJC của Công ty Vàng Bạc đá quý SJC niêm yết ở mức  36,68 – 36,78 triệu đồng/lượng  (mua vào – bán ra), tăng 840.000 đồng/lượng so với mức giá đóng cửa ngày thứ sáu tuần trước.

 • Ngọc bích Myanmar “chảy máu” sang Trung Quốc

  Ngọc bích Myanmar “chảy máu” sang Trung Quốc

  ANTĐ - Mặc dù có trữ lượng lớn ngọc bích nhưng chính quyền và người dân Myanmar ít được hưởng lợi. Thay vào đó, loại đá quý này âm thầm được vận chuyển qua biên giới tới Trung Quốc.

 • Giá vàng giảm nhẹ

  Giá vàng giảm nhẹ

  ANTĐ - Trước đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước ngày hôm qua (14-10) tiếp tục đi xuống đưa giá vàng SJC về mức thấp nhất trong vòng nửa tháng. 

 • 2 doanh nghiệp được phép nhập vàng nguyên liệu

  2 doanh nghiệp được phép nhập vàng nguyên liệu

  ANTĐ - Ông Đinh Nho Bảng - Tổng Thư ký Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam cho biết, thời gian qua các doanh nghiệp sản xuất vàng trang sức gặp nhiều khó khăn về nguồn nguyên liệu do không được nhập khẩu.

 • Giá vàng sát mốc 39 triệu đồng/lượng

  Giá vàng sát mốc 39 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Trước phiên tăng gần 40 USD/ounce của giá vàng thế giới đêm hôm trước, giá vàng trong nước hôm qua (23-7) đã nhanh chóng tăng thêm 160.000 đồng mỗi lượng ngay từ thời điểm mở cửa.

 • Phát hiện vàng SJC bị làm nhái tinh vi

  Phát hiện vàng SJC bị làm nhái tinh vi

  ANTĐ - Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cho biết, trong khi giao dịch tại cửa hàng chính đặt tại trụ sở, công ty đã mua vào 1 miếng vàng SJC loại 1 lượng, bị làm nhái.

 • Giá vàng vượt 38 triệu đồng/lượng

  Giá vàng vượt 38 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Giá vàng trong nước ngày hôm qua (4-7), bất ngờ tăng qua ngưỡng 38 triệu đồng/lượng khi đón nhận lực tăng của giá vàng thế giới, đây là mức giá cao nhất kể từ ngày 26-6 trở lại đây. 

 • Giá vàng bật tăng trở lại

  Giá vàng bật tăng trở lại

  ANTĐ - Mở cửa phiên giao dịch sáng qua, giá vàng SJC được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 34,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,5 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm hơn 1 triệu đồng mỗi lượng so với giá đóng cửa ngày hôm trước. Tại thời điểm 8h53, giá vàng giảm xuống đáy, chỉ còn 34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35 triệu đồng/lượng (bán ra).