Xe+

Đã có 300/444 nốt xe điều chuyển từ bến Mỹ Đình về bến Nước Ngầm

  • 05/01/2017 13:57
  • 1 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Đến sáng 5/1/2017, đã có 300/444 nốt xe thực hiện điều chuyển từ bến Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm. 

Ông Nguyễn Văn Lập, Giám đốc bến xe Nước Ngầm thông tin, hiện trong số 144 nốt xe chưa đăng ký hoạt động tại bến xe Nước Ngầm, chiếm đa số là các tuyến đi Thanh Hóa. Cùng với đó là các tuyến đi Ninh Bình, theo lộ trình phải đến ngày 10/1 với chính thức về Bến xe Nước Ngầm.

Theo đánh giá của ông Lập, số lượng điều chuyển được 3/4 như kể trên đã là khá thành công. "Hiện việc sắp xếp chỗ đỗ chờ, vị trí đăng tài cho các nốt xe mới điều chuyển về bến xe Nước Ngầm đã coi như xong", ông Lập cho hay.

Đã có 300 lượt xe/444 lượt xe điều chuyển từ bến Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm

Đã có 300 lượt xe/444 lượt xe điều chuyển từ bến Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm

Liên quan đến việc điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách giữa các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội, UBND TP Hà Nội cũng đã ban hành văn bản số 309/TB - VP, yêu cầu công khai tên, BKS tất cả các phương tiện vi phạm: tên lái xe, biển số xe trên các phương tiện thông tin đại chúng nếu không thực hiện nghiêm việc điều chỉnh luồng tuyến.

UBND TP giao Sở GTVT chỉ đạo các bến xe tăng cường tuyên truyền, vận động tư tưởng cho cán bộ công chức nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục đầu tư, đổi mới phương thức quản lý.

Đối với các bến xe tăng số lượng xe đến: Phối hợp với các ngành để tổ chức thực hiện tốt, thương thảo giờ xe xuất bến đối với các đơn vị vận tải nếu cần thiết. Trường hợp không đáp ứng yêu cầu, UBND TP sẽ xem xét, điều chuyển luồng tuyến để đảm bảo chất lượng phục vụ của bến xe và trật tự, ATGT khu vực.

Tin cùng chuyên mục