Cựu vô địch quyền anh thế giới buôn ma túy và bán độ

  • 25/02/2013 17:23
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Thế giới quyền anh mang tới nhiều vinh quang cho các võ sỹ hàng đầu. Nhưng đằng sau ánh hào quang, các võ sỹ này luôn có nhiều bê bối.
 Cựu vô địch quyền anh thế giới buôn ma túy và bán độ ảnh 1

Cựu võ sỹ quyền anh Herbie Hide

Tờ The Sun vừa cho đăng tải thông tin gây sốc. Rằng cựu võ sỹ quyền anh Herbie Hide hiện đang hành nghề bán ma túy dạo và còn tham gia dàn xếp tỷ số đấm bốc để kiếm tiền.

Nên biết trong thế giới quyền anh, Herbie Hide là nhân vật rất nổi tiếng. VĐV người anh sinh ra ở Nigeria này từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng. Ông từng 2 lần giành được đai WBO trong khoảng thời gian từ năm 1997 đến 1999.

Vinh quang tột đỉnh hẳn nhiên mang về cho Herbie vô số tiền bạc. Ấy thế nhưng chỉ hơn 10 năm sau, Herbie đã tiêu hoang hết số tiền có được từ nghiệp quyền anh. Để giờ đây, tay đấm này phải bán ma túy và tham gia bán độ.

“Bất cứ ai, bất cứ hiệp đấu nào, mọi thứ anh muốn miễn là đặt tiền vào đây”, Herbie Hide khoe khoang với nguồn tin bí mật của The Sun về việc đang tham gia dàn xếp kết quả đấm bốc.

 Cựu vô địch quyền anh thế giới buôn ma túy và bán độ ảnh 2

Herbie Hide mắc bẫy của phóng viên chìm tờ The Sun

“Tôi có thể đảm bảo một điều, anh sẽ có bất cứ ai anh muốn, buộc họ thua trận với 1 triệu bảng. Đấm bốc không giống những gì anh nghĩ, nó chỉ là kinh doanh”, Herbie tiếp.

Trong cuộc nói chuyện với nguồn tin bí mật của The Sun, Herbie còn tiết lộ có tham gia một đường dây buôn bán ma túy. Cựu võ sỹ này đã giới thiệu nguồn tin tới gặp tay cò phân phối thuốc cấm.

“Herbie đã cho tôi số điện thoại của anh. Anh muốn bao nhiêu gram, 4? Đây là 100 gram”, tay cò bán ma túy nói với nguồn tin của The Sun.

Với những tiết lộ của The Sun, hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra Herbie và đường dây bán độ đấm bốc cũng như buôn bán ma túy liên quan tới cựu võ sỹ này.

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục